Điện thoại sáng tạo nhất của Samsung có thể ra mắt trước Galaxy S10

0
6449

Samsung có thể tung ra một trong những sản phẩm sáng tạo nhất của công ty ngay tại CES 2019 thay vì MWC 2019 như các tin đồn trước đó.

Galaxy S10 và Note 10 (tên tạm gọi) sẽ không phải là những dòng sản phẩm đáng xem duy nhất của Samsung trong năm 2019 khi mà công ty này có kế hoạch ra mắt vào năm sau dòng sản phẩm mới hoàn toàn mang tên Galaxy X, chiếc smartphone có màn hình gập lại đầu tiên của công ty.

Được biết Samsung đã trì hoãn sự ra mắt của Galaxy X trong một vài năm qua, nhưng năm 2019 sẽ chứng kiến sự xuất hiện lần đầu tiên của sản phẩm này, đánh cột mốc lần đầu tiên Samsung có 3 dòng sản phẩm hàng đầu trong một năm.

Những báo cáo gần đây tuyên bố rằng các bộ phận cho thiết bị cầm tay có thể gập lại đã được hoàn tất, và công ty Hàn Quốc sẽ hướng đến việc phát hành thiết bị vào năm 2019.

Trong khi các nguồn tin trước đây nói rằng Samsung sẽ đẩy lịch công bố Galaxy S10 sớm hơn truyền thống để ra mắt vào tháng Giêng, nhường chỗ cho Galaxy X ra mắt tại MWC vào tháng Hai thì Ice Universe – một người có nhiều thông tin chính xác về kế hoạch của Samsung đã khẳng định Galaxy S10 sẽ không ra mắt vào tháng Giêng do Galaxy X sẽ được tiết lộ tại triển lãm CES 2019 tại Las Vegas.

Với việc Galaxy S10 không ra mắt vào tháng Giêng, Samsung sẽ dời lịch trình này trở lại với truyền thống, đó là tại MWC 2019, tức sau khi Galaxy X ra mắt. Điều này cho thấy công ty Hàn Quốc có vẻ không quan tâm nhiều đến việc doanh số Galaxy S9 bán chậm trong thời gian qua, bởi ra mắt Galaxy S10 sớm sẽ giúp công ty có thêm cơ hội tung ra sản phẩm cạnh tranh thị trường trong thời gian sớm.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN