Điện thoại pin siêu khủng 16.000 mAh, xài đến 5 ngày

0
6223

Rất nhiều điện thoại đã được công bố tại MWC nhưng chưa sản phẩm nào có thể cung cấp pin khủng như Power Max P16K Pro của Energizer.

Với dung lượng pin lên đến 16.000 mAh, nó cao gấp 5 lần so với pin của Galaxy S9 hoặc gần 6 lần so với iPhone X, vốn chỉ có kích thước 3.000 mAh và 2.716 mAh tương ứng. Dĩ nhiên, điều này dẫn đến những nhược điểm nhất định, bao gồm máy có thiết kế rất dày và nặng nề.

Theo một địa diện của công ty cho biết, tùy theo cách sử dụng mà bạn có thể làm việc với Power Max P16K Pro trong 5 ngày cho một lần sạc. Nếu sử dụng điện thoại ít hơn, bạn sẽ thấy thời lượng lâu hơn. Công ty cho biết máy có thời gian chờ là 40 ngày.

Energizer trang bị cho Power Max P16K Pro màn hình 5,9 inch tỷ lệ 18:9 (độ phân giải Full HD+) khá lớn, kết hợp camera kép phía trước (16 MP + 3 MP) và phía sau (13 MP + 5 MP). Ngoài ra còn có một bộ cảm biến dấu vân tay phía sau máy ảnh.

Bên trong điện thoại đi kèm chip MediaTek Helio P23, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Bên cạnh đó còn có khe cắm thẻ SIM kép chuẩn nano và chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo khi phát hành.

Trong khi hầu hết mọi người cảm thấy khó chịu với độ dày của thiết bị nhưng cũng dễ hiểu bởi thời lượng pin mà máy mang lại là không hề tệ, đặc biệt khi đi xa họ không cần phải mang theo pin dự phòng vốn cồng kềnh chẳng kép.

Vấn đề là bạn phải chờ thêm thời gian dài nữa mới có thể mua chiếc điện thoại này khi Energizer cho biết điện thoại sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay với mức giá 500 USD.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN