Điện thoại Meitu của Xiaomi sẽ ra mắt vào tuần tới với camera selfie 32 MP

0
5282

Smartphone đầu tiên của Xiaomi là một phần trong thỏa thuận với công ty ứng dụng làm đẹp Meitu chuẩn bị ra mắt vào ngày 2/7 như thông tin trên Weibo.

Công ty cũng đã tiết lộ thêm một vài chi tiết trên Weibo, bao gồm cả việc họ sẽ cung cấp camera selfie 32 MP. Các mẫu máy ảnh được công bố trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc có nhãn hiệu Mi CC 9, điều này cho thấy tên của điện thoại mới.

Giám đốc thương hiệu Xiaomi CC, Cici Wei, cũng đã xác nhận rằng có một chế độ sắp xếp giống như Photobooth, cho phép người dùng chụp ảnh mà không cần nhấn phím chụp. Không rõ liệu điện thoại sẽ phát hiện biểu cảm và tự động chụp ảnh hay nó phụ thuộc vào giọng nói hoặc các lệnh khác. Hy vọng rằng nó sẽ dựa vào tính năng biểu cảm vì nó sẽ giúp người dùng yên tâm rằng điện thoại của họ có thể chụp ảnh nhanh mà không cần tiếp cận với đầu vào.

Chưa rõ các thông tin về Mi CC 9, nhưng những tin đồn trước đó cho thấy nó có thể có cơ chế camera lật như Asus Zenfone 6. Một video trên Weibo của Xiaomi dường như cho thấy một chiếc điện thoại có notch nhỏ hơn. Tuy nhiên, đồng sáng lập Xiaomi, Bin Lin đã đăng một hình ảnh xác nhận rằng chúng ta sẽ thấy hai biến thể Mi CC 9, vì vậy có thể một phiên bản cung cấp camera đặt trên một khớp xoay.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN