Điện thoại máy ảnh 64 MP đầu tiên có thể sẽ là Galaxy A70S từ Samsung

0
5640

Trong khi Galaxy Note 10 khó có thể sở hữu cảm biến máy ảnh khủng 64 MP thì nhiều khả năng nó sẽ đến với chiếc smartphone tầm trung Galaxy A10S.

Vào đầu tháng 5, Samsung đã giới thiệu một trong hai cảm biến máy ảnh mới có độ phân giải lên đến 64 MP, vượt trội so với độ phân giải cao nhất hiện nay là 48 MP thuộc về Sony IMX 586. Nhiều người tin rằng đây sẽ là cảm biến sử dụng trên Galaxy Note 10, bởi đây là cảm biến máy ảnh hàng đầu nên sẽ rất hợp lý nếu nó tiếp cận với một trong những điện thoại hàng đầu của Samsung.

Mặc dù vậy, theo báo cáo mới nhất từ ETNews, Samsung có thể lên kế hoạch triển khai cảm biến máy ảnh mới này trong Samsung Galaxy A70S sắp tới, vốn chỉ là một chiếc smartphone tầm trung. Đây có thể là sản phẩm cải tiến Galaxy A70 mà Samsung tung ra đầu năm với giá 416 USD tại Ấn Độ.

Galaxy A70 có thiết lập ba ống kính ở phía sau, do đó điều tương đối nhiều khả năng sẽ đến với Galaxy A70S, trong đó cảm biến chính có thể là loại 64 MP này, trong khi hai cảm biến còn lại vẫn là dấu hỏi.

Nếu đúng như vậy, Samsung có thể đang đi một con đường rất thú vị với cảm biến 64 MP. Là một phần của chiến lược tái cấu trúc bộ phận di động, công ty tuyên bố sẽ tung ra các tính năng tiên tiến trong dòng sản phẩm tầm trung của mình, thay vì đóng gói tất cả vào hai chiếc điện thoại cao cấp chính trước đó là Galaxy S và Note. Tin tức cảm biến này sẽ tiếp tục là bằng chứng cho thấy Samsung đang gắn bó với chiến lược đó.

Giờ đây, Galaxy A70 không có sẵn tại Mỹ, do đó nhiều khả năng Galaxy A70S cũng sẽ không xuất hiện tại thị trường khó tính này. Theo ETNews, có khả năng Galaxy A70S sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN