Điện thoại hoài cổ tiếp theo mà HMD muốn hồi sinh là Nokia 2010

0
5486

HMD đang có kế hoạch đưa những chiếc điện thoại cơ bản thương hiệu Nokia trở lại thị trường. Nhưng sau Nokia 3310 và 8110 sẽ là cái tên nào?

Các tin tức gần đây cho biết công ty Phần Lan sẽ hướng đến việc hồi sinh dòng sản phẩm Communicator của Nokia, tuy nhiên có vẻ như HMD đã quyết định chọn một điện thoại tính năng khác mà hãng cho rằng sẽ tốt hơn.

Theo Android Authority, điện thoại tiếp theo mà HMD muốn hồi sinh chính là Nokia 2010. Tuy nhiên điện thoại này sẽ chỉ được công bố vào năm sau để đánh dấu kỷ niệm 25 năm sản phẩm đầu tiên được ra đời, mà cụ thể là năm 1994.

Điện thoại dự kiến ​​sẽ có tính năng giống hệt như hai điện thoại khác mà HMD đã hồi sinh trước đó, nhưng báo cáo cho biết nó sẽ hỗ trợ các ứng dụng xã hội quan trọng như Facebook và WhatsApp.

Một điểm khác đáng nói đến sẽ là HMD dự kiến đổi tên điện thoại tính năng của mình để phân biệt sản phẩm với bản gốc. Vẫn chưa có thông tin xác nhận cụ thể về tên này, tuy nhiên các nguồn tin quen thuộc với kế hoạch của HMD nói rằng chiếc điện thoại này có thể được tung ra thị trường với tên gọi Nokia A10.

Chiếc điện thoại tính năng này sẽ được phát hành ở nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, bao gồm đen, đỏ và vàng, nhưng chi tiết về nó vẫn còn là một bí ẩn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN