Điện thoại có thể gập lại của Samsung sẽ đi kèm 3 camera sau?

0
5333

Galaxy F sắp ra mắt của Samsung đang nhận được nhiều sự chú ý vì là một thiết bị thay đổi trò chơi trong ngành công nghiệp smartphone.

Tin đồn mới nhất đến từ ETNews, dẫn nguồn tin đến từ ngành công nghiệp Hàn Quốc cho biết Samsung sẽ cung cấp mô-đun 3 camera ở mặt sau smartphone gập lại của mình. Mô-đun 3 camera này được dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như trên Galaxy S10+ mà Samsung dự kiến ra mắt vào tháng Ba tới đây.

Liên quan đến thiết kế 3 camera, đó là sự kết hợp của một camera kép với một camera siêu rộng thứ ba, rất tương tự với thiết lập tìm thấy trên Galaxy A7 – cũng có camera kép kết hợp camera siêu rộng. Tất nhiên các cảm biến trong Galaxy S10 và Galaxy F sẽ cao cấp hơn.

Galaxy F sẽ được phát hành vào cùng khoảng thời gian hoặc sau khi Galaxy S10 ra mắt, và được đồn đoán sẽ xuất xưởng với phiên bản Bixby 3.0 mới nhất. Điện thoại có thể gập lại được cho là có màn hình khi thu nhỏ là 4,6 inch và mở ra là 7,3 inch.

Ở thời điểm hiện tại không có quá nhiều về Galaxy F. Samsung có thể cung cấp bản demo của thiết bị vào tháng Hai tại sự kiện MWC, nhưng đến lúc đó không có nhiều thông tin về việc liệu thiết bị này có khả năng kết nối 5G và giá bán siêu đắt hay không.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN