Điểm mặt những quốc gia có biến thể HTC U11 với RAM 6GB

0
7175

Biến thể RAM 6 GB sẽ được phát hành tại một số quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Nga, Ả-rập Xê-út và Philippines.

Tháng trước, HTC đã chính thức giới thiệu mẫu smartphone U11 với 2 biến thể đi kèm RAM 4GB/ROM 64GB và RAM 6GB/ROM 128GB. Tùy thuộc nhu cầu thị trường mà HTC sẽ phát hành biến thể khác nhau. Ví dụ, tại Việt Nam bạn có thể mua biến thể RAM 4GB/ROM 64GB, trong khi biến thể RAM 6GB/ROM 128GB sẽ chỉ được bán tại một số quốc gia.

Ghi nhận mới nhất từ LTabTooFeR, nguồn tin cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến kế hoạch của HTC, chúng ta giờ đây đã có thể biến chính xác quốc gia nào được tiếp cận với biến thể cao cấp hơn của HTC U11.

LlabTooFeR đã đăng một danh sách các quốc gia, nơi khách hàng có thể mua biến thể RAM 6GB/ROM 128GB trên tài khoản Twitter, bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Nga, Ả-rập Xê-út và Philippines.

Mặc dù vậy, LTabTooFeR lưu ý rằng đây có thể không phải là danh sách đầy đủ khi biến thể này cũng có thể đến với một vài quốc gia khác, do đó người dùng Việt Nam vẫn có thể mong đợi HTC sẽ làm mới các sản phẩm của mình thay vì chỉ dừng lại ở biến thể RAM 4GB/ROM 64GB.

Trở lại với HTC U11, đây là smartphone có màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD và đi kèm chip Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm. Phía sau máy tích hợp camera 12 MP với khẩu độ f/1.7, tính năng tự động lấy nét theo pha, ổn định hình ảnh quang học và đèn flash LED kép. Thiết bị có khả năng chống thấm nước, đi kèm pin 3.000 mAh và chạy Android 7.1 Nougat với giao diện người dùng Sense UI độc quyền từ HTC.

Một trong những tính năng thú vị nhất của U11 chính là Edge Sense. Nhờ cảm biến áp suất đặt ở các cạnh của nó, người dùng có thể bóp điện thoại để mở camera hoặc Messenger. Tại thị trường Việt Nam, HTC U11 với RAM 4GB/ROM 64GB hiện đang được chào bán với giá 16,99 triệu đồng.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN