Điểm mặt loạt smartphone sẽ được trang bị chip cao cấp Snapdragon 835

0
7196

Hầu hết các thiết bị vẫn chưa được công bố hoặc phát hành được trang bị chip Snapdragon 835 của Qualcomm, nhưng nhiều trong số đó sẽ được ra mắt trong vài tuần tới. Dưới đây là danh sách các smartphone dự kiến ​​sẽ đến tay người dùng vào năm 2017 chạy chip Snapdragon 835.

Chip Snapdragon 835 của Qualcomm dự kiến ​sẽ cung cấp nhiều tính năng mới và cải tiến cho thế hệ tiếp theo của điện thoại thông minh, bao gồm tốc độ dữ liệu 5G, thực tế ảo và tương tác ảo, cùng tính năng chụp ảnh cao cấp.

 

Sony Xperia XZ Premium

Sony đã giới thiệu chiếc Xperia XZ Premium tại MWC vào cuối tháng 2 vừa qua và đó là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 835. Thiết bị hiện có sẵn để đặt hàng trước tại Anh với giá 649 bảng Anh, trước khi được phát hành chính thức vào tháng 6. Các đặc điểm nổi bật của chiếc smartphone này bao gồm màn hình HDR 4K và camera “Motion Eye” 19M.

Samsung Galaxy S8 / Galaxy S8 Plus

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố dòng smartphone mới nhất vào cuối tháng 3. Và do sự hợp tác của Samsung với Qualcomm, Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus có thể ​​sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên được tung ra thị trường chạy Snapdragon 835. Những chiếc smartphone này cũng được mong đợi ​​sẽ có cải tiến về thiết kế, phần mềm quét mống mắt hoặc nhận dạng khuôn mặt và USB-C.

Motorola Moto Z 2017

Tin tức về một chiếc Motorola mới đã tràn ngập các trang tin sau nhiều vụ rò rỉ giả mạo tại MWC vào cuối tháng hai. Tuy nhiên, tại thời điểm này, không có thông tin gì thêm về Moto X 2017 ngoại trừ việc nó có thể được trang bị chip Snapdragon 835, cùng một số hình ảnh về một chiếc Moto không tên từ nhà mạng Sprint và công ty “mẹ” Lenovo. Có vẻ như Moto Z 2017 có thể sẽ có kích thước tương tự như chiếc Moto Z hiện tại.

Nokia 8

Sau khi phát hành một số thiết bị tầm trung và quốc tế, HMD đang chuẩn bị tung ra chiếc Nokia 8 với chip Snapdragon 835. Thiết bị này được đồn đại sẽ ra mắt vào tháng 6 và có thể được trang bị màn hình Quad HD, tùy chọn lưu trữ bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB  và máy ảnh 24M.

Xiaomi Mi 6

Theo một số nguồn tin, XiaoMi sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 cho các thiết bị cầm tay, có thể có trong các mẫu 5,1 inch và 5,7 inch. Xiaomi Mi 6 có thể được công bố vào tháng Tư với giá khởi điểm khoảng 290 usd. Mẫu kích thước nhỏ có thể có dung lượng 4GB RAM và bộ nhớ trong 32GB, trong khi mẫu lớn hơn có thể được trang bị 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB. Và một trong hai mẫu có thể có pin 3,200mAh. Cả hai đều được trông đợi sẽ tích hợp cổng USB-C.

Kiều Ngân

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN