Điểm chuẩn xác nhận thông số chip và biến thể RAM 4 GB của Mate 20 Lite

0
6301

Mate 20 Lite sắp ra mắt của Huawei tiếp tục là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm từ cộng đồng, đặc biệt ở phân khúc tầm trung.

Các thông số kỹ thuật cơ bản cũng như thiết kế của Mate 20 Lite đã xuất hiện trước đó, nhưng phép kiểm điểm chuẩn mới nhất từ Geekbench đã xác nhận một vài chi tiết liên quan đến sản phẩm này.

Bắt đầu với chip xử lý, một chứng nhận từ Trung Quốc trước đó đã xác nhận cho thấy sản phẩm trang bị chip xử lý Kirin 710 mới nhưng không đề cập đến thông tin cụ thể. Với các chuẩn mực này, sự hiện diện của chip cuối cùng cũng đã được xác nhận và đạt số điểm đơn lõi 1598 ấn tượng, tuy nhiên nó chỉ đạt 4665 ở điểm đa lõi. Về cơ bản nó tương đương với chip Snapdragon 600-series của Qualcomm mà không thể đạt được mức hiệu suất như Snapdragon 710.

Ngoài bộ vi xử lý thì danh sách chứng nhận gần đây đã tiết lộ máy sẽ có RAM 6 GB. Tuy nhiên kết quả điểm chuẩn mới nhất cho thấy nó có thêm biến thể RAM 4 GB khi ra mắt, mặc dù vẫn còn sử dụng bộ nhớ trong 64 GB. Máy cũng chạy Android 9 Pie với giao diện người dùng EMUI 9.0.

Về mặt thiết kế, mặt sau của Mate 20 Lite có một số nét thiết kế lấy từ Mate 10 Porsche năm ngoái nhờ dải độc đáo dọc xuống một phần phía sau, là nơi chứa thiết lập máy ảnh kép và máy quét vân tay phía sau. Hơn nữa khi nói đến màn hình phía trước, Mate 20 Lite theo bước smartphone gần đây khi trang bị màn hình tỷ lệ 19:9 hoàn chỉnh với notch ở trên, cùng viền mỏng ở dưới.

Ở thời điểm hiện tại, không rõ khi nào Huawei sẽ ra mắt dòng sản phẩm tầm trung tiếp theo, nhưng với việc máy sẽ cùng với bộ đôi hàng đầu Mate 20 và Mate 20 Pro ra mắt vào tháng 10, một lịch trình thông báo tương tự cho phiên bản Lite có thể được áp dụng.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN