Điểm chuẩn Geekbench của LG G7 ThinQ chính thức được đăng tải

0
5980

Khi thời điểm LG G7 ThinQ ra mắt đến gần, một lượng lớn các tin tức rò rỉ dành cho smartphone hàng đầu này của công ty Hàn Quốc đã được đăng tải.

Tin tức mới nhất của LG G7 ThinQ cho thấy điểm Geekbench dành cho thiết bị, giúp mở ra các thông tin xác nhận về cấu hình chip xử lý và RAM có mặt trên nó.

Bên trong smartphone cao cấp này là chip xử lý hàng đầu của Qualcomm – Snapdragon 845. Mặc dù thông tin này đã bị rò rỉ trước đó nhưng danh sách Geekbench cũng cho chúng ta ý tưởng về hiệu suất trên thiết bị. Cụ thể, nó đạt số điểm lên đến 2.312 trong thử nghiệm lõi đơn và 8.979 trong thử nghiệm đa lõi, gần giống những gì mà Galaxy S9+ sử dụng chip Snapdragon 845 đạt được.

LG dường như tiếp tục sử dụng RAM 4 GB một lần nữa trên G7 ThinQ, điều này khá bất ngờ khi các nguồn tin rò rỉ trước đó gợi ý rằng  thiết bị sẽ có RAM 6 GB. Vì vậy có khả năng công ty sẽ mang đến cho người dùng tùy chọn biến thể khác nhau.

Bên cạnh đó, G7 ThinQ cũng gây ấn tượng với màn hình có độ sáng đến 1.000 nits với nhiều điều chỉnh màu sắc ấn tượng. Nó cũng có nút AI để kích hoạt đề xuất phù hợp và tối ưu hóa trải nghiệm chụp ảnh.

Theo dự kiến, LG sẽ tổ chức sự kiện ra mắt G7 ThinQ vào ngày 2/5 tới đây. Thiết bị được ghi nhận chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo khi phát hành ra thị trường.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN