Điểm benchmark của OnePlus 6 đạt được cao nhất trên AnTuTu từ trước đến nay

0
7065

Điểm hiệu năng trên AnTuTu mà OnePlus đạt được là 276.510 cao nhất trên công cụ chấm điểm hiệu năng này từ trước đến nay.

OnePlus là một trong những nhà sản xuất Trung Quốc được nhiều chuyên gia công nghệ trên thế giới đánh giá cao với các mẫu smartphone ấn tượng. Hãng liên tục tung ra các sản phẩm nâng cấp hằng năm với điểm hiệu năng mạnh mẽ. Nếu như mẫu OnePlus 5 được ra mắt năm ngoái có điểm benchmark nằm trong top đầu thì năm nay mẫu OnePlus 6 có điểm hiệu năng cao không kém.

Cụ thể hình ảnh chụp lại điểm hiệu năng của OnePlus 6 trên công cụ chấm điểm hiệu năng Antutu cho thấy máy đạt được số điểm lên đến 276.510. Đây là một con số ấn tượng khi trước giờ trên AnTuTu chưa có thiết bị nào đạt được đến con số này. Trước đó, mẫu Xiaomi Mi MIX 2S dẫn đầu danh sách này với số điểm đạt được là 273.741.

Từ những con số này có thể dự đoán rằng, OnePlus 6 sẽ sử dụng con chip Snapdragon 845, với dung lượng RAM lớn có thể là 6 GB hoặc 8 GB.

Một số hình ảnh rò rỉ của OnePlus 6 trong thời gian gần đây cho thấy, máy sẽ sở hữu thiết khung kim loại kết hợp với mặt lưng bằng kính. Mặt trước của máy có xuất hiện phần tai thỏ tương tự như trên iPhone X, và đây cũng là kiểu thiết kế đang là xu hướng hiện nay. Máy sở hữu cụm camera kép ở mặt sau, cụm camera này được thiết kế theo chiều dọc, phía dưới là cảm biến vân tay.

Theo như dự đoán, OnePlus 6 sẽ được trình làng vào khoảng giữa năm nay, và được bán với mức giá khá phải chăng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN