Điểm Antutu của Galaxy S9 vượt qua iPhone X dẫn đầu top smartphone cao cấp hiện nay

0
19665

Điểm số Antutu Galaxy S9 đạt được lên đến hơn 241470 điểm, có hơn điểm Antutu trên iPhone X với 224538 điểm. Các kết quả đo hiệu năng cho thấy Galaxy S9 là một đối thủ đáng gồm so với iPhone X.

Hai mẫu smartphone được mong chờ nhất đầu năm 2018 là Galaxy S9, S9 Plus đã chính thức được trình làng. Tuy ngoại hình không có quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy S8, S8 Plus, nhưng bên trong máy lại được nâng cấp khá nhiều về phần cứng và tính năng.

Cả hai phiên bản S9 và S9 Plus đều được tích hợp con chip Exynos 9810 với sức mạnh được cho là gấp đôi so với chip Exynos 8895. Để kiểm chứng sức mạnh trên chiếc Galaxy S9, ngay sau khi máy được trình làng trang Phonearena đã có ngay màn so sánh điểm  benchmark so với các smartphone cao cấp hàng đầu hiện nay.

Phonearena đã thực hiện bài kiểm tra hiệu năng với ba ứng dụng trên S9 bao gồm: Antutu, GFXBench và Geekbench 4. Kết quả đo được trên S9 là khá ấn tượng khi vượt qua hàng loạt các đối thủ khác để dẫn đầu danh sách về hiệu năng trên ba ứng dụng chấm điểm hiệu năng này. Thậm chí iPhone X cũng bị Galaxy S9 vượt mặt về số điểm Antutu đo được. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kết quả này chỉ là kết quả tham khảo và không thật sự chính xác để đánh giá sức mạnh của một chiếc smartphone.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN