Điểm benchmark của Galaxy S9 sử dụng chip Exynos cao hơn cả sử dụng chip Snapdragon 845

0
5569

Galaxy S9, S9 Plus sử dụng chip Exynos cho kết quả đạt được là 3648 điểm khi đo đơn nhân, và điểm đa nhân là 8894.

Ở thời điểm hiện tại, dường như mọi sự chú ý của những ai yêu thích công nghệ đều đổ dồn vào các thông tin về bộ đôi smartphone Galaxy S9, S9 Plus. Tuy chỉ còn không ít ngày nữa, bộ đôi smartphone của Samsung sẽ được trình làng nhưng mọi thông tin được rò rỉ của bộ đôi này đều được săn đón khá nhiều.

Mới đây, điểm hiệu năng của mẫu Galaxy S9 phiên bản tiêu chuẩn dùng chip Exynos 9810 đã được tiết lộ ra bên ngoài. Khá bất ngờ với kết quả mà mẫu Galaxy S9 đạt được khi đo bằng công cụ Geekbench với số điểm đơn lõi là 3648, và điểm đa lõi là 8894. Số điểm này vượt qua cả điểm hiệu năng của phiên bản dùng chip Snapdragon 845, một số thông tin được tiết lộ trước đó cho biết, điểm số phiên bản dùng chip Snapdragon đạt được với lõi đơn là 2378, và đa lõi là 8132.

Như thường lệ, Samsung thường tích hợp chip Exynos vào các mẫu flagship của mình ở các phiên bản quốc tế, trong khi các biến thể dành cho thị trường Mỹ lại sử dụng chipset đến từ Qualcomm. Theo nguyên tắc chung, các dòng Galaxy sử dụng chip Exynos thường hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ pin lâu hơn so với các dòng sử dụng chip Snapdragon.

Tuy nhiên, hiện tại người dùng đừng nên quá tin vào kết quả vừa được tiết lộ bởi Geekbench, bởi có thể kết quả này được làm giả để thu hút sự chú ý của mọi người.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN