Di Động Việt tưng bừng khai trương chi nhánh 75 Trần Quang Khải

0
9422

Sáng nay (04/6/2017), chuỗi cửa hàng bán lẻ Di Động Việt đã tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại 75 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM. 

Đường Trần Quang Khải là địa điểm rất thuận tiện cho việc đi lại của người dân sinh sống tại TP.HCM. Việc khai trương thêm một chi nhánh ở đây cho thấy sự quan tâm của Di Động Việt đến khách hàng. Với chuỗi cửa hàng rải khắp 5 quận, bao gồm Quận 1, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận và Quận Gò Vấp, hầu hết người dân tại TP.HCM đều có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm được phân phối bởi Di Động Việt.

Đây không phải là lần đầu tiên Di Động Việt khai trương cửa hàng và hoạt động trên tuyến đường này. Trước đây, hệ thống Di Động Việt cũng có một chi nhánh tại 62A Trần Quang Khải. Tuy vậy, lần khai trương này đánh dấu quyết tâm chuyển mình về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. Ngoài việc sản phẩm được đa dạng hoá, quá trình kiểm tra (test) sản phẩm cũng sẽ được tiến hành kỹ lưỡng hơn. Bên cạnh đó, các dịch vụ bảo hành, hậu mãi cũng được nâng cấp đáng kể nhằm phục vụ đến tối đa nhu cầu của người dùng.

Trong khuôn khổ sự kiện khai trương cửa hàng Di Động Việt 75 Trần Quang Khải, nhiều chương trình sôi động và hấp dẫn đã được tổ chức. Ngoài việc công bố khai trương và chào đón những khách hàng đầu tiên, cửa hàng còn mang tới cho khách hàng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Chương trình diễn ra một cách ngắn gọn, đơn giản nhưng thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý và ủng hộ.

Trong thời gian qua, Di Động Việt cũng đã tổ chức nhiều sự kiện tặng quà cho người dùng nhằm chào đón sự ra mắt đầy hứng khởi của cửa hàng tại 75 Trần Quang Khải. Sau khi khai trương, cửa hàng tiếp tục mang tới cho khách hàng quen thuộc nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Từ ngày 4-6/6/2017, Di Động Việt sẽ triển khai dán màn hình miễn phí, thay pin iPhone và tặng mũ bảo hiểm cho những khách hàng đã từng tin tưởng mua hàng tại hệ thống. Bên cạnh đó là chương trình vòng quay và bốc thăm may mắn với giải đặc biệt là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge G952 – 32GB có giá 5.579.000 đồng. Đồng thời các sản phẩm được phân phối tại cửa hàng cũng sẽ liên tục được giảm giá sốc.

Chi tiết về những chương trình giảm giá và sản phẩm khuyến mãi, khách hàng có thể tham khảo tại didongviet.vn và khuyenmai.didongviet.vn. 

Sau đây là một vài hình ảnh đáng nhớ trong khuôn khổ chương trình:

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN