Despacito đạt 4 tỉ lượt view chỉ sau 10 tháng phát hành

0
6652

Despacito liên tục lập kỷ lục trên YouTube về lượt người xem khi liên tiếp vượt mặt hàng loạt các video khác có lượt xem cán mốc tỷ view đã ra mắt khá lâu như See You Again với 3,1 tỉ lượt xem, hay Gangnam Style với 2,97 tỉ lượt xem.

Chỉ sau khoảng 10 tháng được đăng tải trên YouTube, MV Despacito của Luis Fonsi và Daddy Yankee đã chính thức cán mốc 4 tỉ lượt xem. MV này không chỉ thành công và đạt kỷ lục về mặt lượt xem mà đây còn là MV có tốc độ tăng trưởng khá nhanh. Nếu như See You Again phải mất gần 3 năm để đạt 3,1 tỉ lượt xem, hay Gangnam Style mất đến 5 năm để đạt 2,97 tỉ lượt xem thì riêng Despacito chỉ ra mắt chưa đầy một năm đã đạt được 4 tỉ lượt xem.

Theo các số liệu thống kê cho thấy, MV này đã có lúc từng đạt hơn 20 triệu lượt xem trong một ngày. Hiện tại trung bình mỗi ngày có đến khoảng gần 8 triệu lượt xem. Với số lượt xem ổn định như vậy, Despacito vẫn chạy tốt trên đường đua top các video có nhiều lượt xem nhất YouTube.

Lý giải cho sự thành công này có thể nói đến hai lý do. Lý do đầu tiên là âm nhạc trong MV có giai điệu dễ nghe dễ gây nghiện, một lý do khác nữa là do YouTube ngày càng được nhiều người sử dụng, theo các báo cáo gần đây, YouTube đã đạt hơn 1,5 tỉ người dùng đăng nhập hằng tháng.

Lượt xem của MV này sẽ còn tăng hơn nữa trong thời gian tới bởi sự phổ biến của mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới này và phần giai điệu dễ gây nghiện của Despacito.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN