Đến phiên Lenovo muốn hồi sinh huyền thoại của Motorola

0
5882

Một trong những chiếc điện thoại phổ biến nhất trong lịch sử điện thoại di động của Motorola có thể sẽ được Lenovo trình làng trong thời gian tới.

Theo thống kê, Motorola đã bán được 50 triệu chiếc điện thoại RAZR kể từ năm 2004 đến 2006. Nó trở nên phổ biến đến nỗi rất nhiều người muốn sở hữu sản phẩm nếu có thể ngay cả khi những chiếc smartphone đã xuất hiện. Chỉ cho đến khi CEO Steve Jobs của Apple công bố iPhone tạo ra cuộc cách mạng smartphone, RAZR mới bắt đầu có dấu hiệu bị bỏ rơi.

Nhưng với sự trở lại của Nokia 8110 tại MWC mang đến cảm giác hoài cổ cho nhiều người, CEO Lenovo Yang Yuanqing đã trao đổi với báo giới tại Barcelona về một số kế hoạch của hãng. Khi được hỏi về khả năng Lenovo cho hồi sinh Motorola RAZR, vị CEO này cho biết: “Với công nghệ mới, đặc biệt màn hình có thể gập lại, tôi nghĩ bạn sẽ thấy sự đổi mới ngày càng nhiều trên thiết kế smartphone. Sản phẩm mới sẽ được phát triển hoặc dựa trên quá khứ”.

Trở lại vào tháng 5/2016, Motorola đã phát hành một đoạn phim giới thiệu về sự hoài niệm. Video cho thấy một hành lang trường trung học điển hình vào năm 2005 khi RAZR cai trị thế giới. Đoạn clip thậm chí còn cho thấy một người nào đó chụp một bức ảnh tự sướng bằng một tấm gương treo trên một cái tủ khóa.

Điều này cho thấy Motorola đã sắp sửa giới thiệu một sản phẩm hoài niệm vào thời điểm video được phát hành, và sự suy đoán về RAZR trở lại đã nhanh chóng được đưa ra. Nhiều ngày sau đó Motorola đã loại bỏ các tin đồn nhưng thừa nhận rằng công ty đã thấy sự chuyển đổi của cảnh quan di động. Ngay sau đó, Moto Z với thiết kế mô-đun đã được ra mắt.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN