Dell mang thiết kế Infinity Edge đến dòng máy tính AIO Inspiron

0
5727
Phía sau máy được tích hợp nhiều cổng kết nối với thiết bị ngoại vi. ẢNH: DIGITALTRENDS

Dell vừa giới thiệu tại Computex 2017 hai mẫu máy tính tất cả trong một (AIO) sử dụng thiết kế màn hình Infinity Edge, bao gồm Inspiron 24 5000 (24 inch) và Inspiron 27 7000 (27 inch).

Theo Theverge, thay vì hướng đến phân khúc cao cấp như dòng AIO XPS-series có giá khởi điểm lên đến 1.499 USD, các thành viên AIO mới của Dell được bán với giá thấp hơn nhiều, gồm 699 USD cho bản 24 inch và 999 USD cho bản 27 inch.

Dòng AIO Inspiron mới được thiết kế hướng đến phân khúc tầm trung

So với phiên bản 24 inch, phiên bản 27 inch sở hữu rất nhiều điểm khác biệt. Nó cung cấp cho người dùng tùy chọn màn hình 1080p hoặc 4K, cùng với đó là một số nâng cấp về phần cứng mang đến hiệu năng ấn tượng hơn, thậm chí có thể xử lý nội dung thực tế ảo (VR).

Dell Inspiron 27 7000 cũng là một trong những máy tính đầu tiên trang bị bộ xử lý Ryzen mới của AMD thay vì bộ xử lý của Intel. Cụ thể, chúng bao gồm các tùy chọn Ryzen 5 và Ryzen 7 – những dòng CPU trung cấp và cao cấp cho gia đình, cùng các tùy chọn đồ họa của AMD như Radeon RX 560 và RX 580. Phần chân máy có thiết kế dẻo và thân chỉ dày khoảng 5 cm.

Phía sau máy được tích hợp nhiều cổng kết nối với thiết bị ngoại vi. ẢNH: DIGITALTRENDS
Đối với Inspiron 24 5000, sản phẩm chỉ cung cấp độ phân giải 1080p. Tuy nhiên, phiên bản này cung cấp đến người dùng tùy chọn màn hình cảm ứng, điều mà phiên bản 27 inch không được mang lại. Mặc dù cũng trang bị bộ xử lý AMD nhưng đó chỉ là dòng A-series thay vì Ryzen mới hơn.

Cả hai mẫu AIO mới của Dell đều cung cấp camera ở bên dưới màn hình hỗ trợ chức năng Windows Hello. Rõ ràng, vị trí đặt camera trên loạt AIO này mang đến trải nghiệm sử dụng không hề tiện lợi. Hiện tại Dell đã bắt đầu cung cấp loạt máy tính AIO Inspiron mới ra thị trường.

Theo thanhnien.vn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN