DELL HỢP TÁC VỚI MARVEL STUDIOS TRONG ‘NGƯỜI KIẾN VÀ CHIẾN BINH ONG’

0
6114

Dell G Series dòng laptop gaming của Dell chính là “trợ thủ” đắc lực cho các “siêu anh hùng” trong bộ phim bom tấn Ant-man and The Wasp.

Dell và Marvel Studios cùng hợp tác trong Ant-man and The Wasp, mang đến những điều thú vị xoay quanh lĩnh vực công nghệ vào bộ phim, từ trang phục của Người Kiến và Chiến Binh Ong cho đến phòng thí nghiệm của Hank Pym – “cha đẻ” của bộ giáp Người Kiến. Với sự kết hợp thú vị này, cả Dell và Marvel Studios hy vọng bộ phim sẽ truyền cảm hứng đến mọi người, tiếp tục vượt qua những giới hạn mà các siêu anh hùng đã làm.

Gerri Tunnell – Phó giám đốc cấp cao phòng Tiếp thị giải pháp khách hàng của Dell phát biểu: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với Marvel Studios trong bộ phim Người Kiến và Chiến Binh Ong, chứng minh được sức mạnh tuyệt vời của công nghệ. Dell và Marvel Studios đều có mục tiêu là truyền sức mạnh đến khách hàng, từ game thủ cho đến nghệ sĩ, công nghệ cao mang con người đến một tầm cao mới, cũng giống như Người Kiến và Chiến Binh Ong, dựa vào công nghệ để giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn”.

Marvel Studios kết hợp cùng với nhà cung cấp VFX – công ty cung cấp các dịch vụ sản xuất giải trí kỹ thuật số để sử dụng những công nghệ Dell trong việc sản xuất hiệu ứng hình ảnh trong phim. Trong đó, máy chủ Dell EMC PowerEdge và máy trạm Dell Precision đóng vai trò chủ chốt trong suốt các khâu vận hành sản xuất phim, nhờ hiệu năng mạnh và bộ nhớ lớn. Tại những studio ở Vancouver, hơn 300 máy trạm Dell Precision được sử dụng để tạo ra những hiệu ứng, kỹ xảo trong phim. Hình ảnh xe chạy bằng nhiên liệu adrenaline qua San Francisco, giây phút Người Kiến và Chiến Binh Ong thu nhỏ lại, hay cảnh Ghost xuất hiện và biến mất qua bức tường – đều được thực hiện từ những sản phẩm Dell (máy trạm Dell Precision 7910, máy chủ Dell EMC PowerEdge R630 và MD3460 RAIDs, máy chủ Dell EMC PowerEdge M1000e và hàng trăm màn hình Dell).

Trong Ant-man and The Wasp, hình ảnh của Dell G Series và XPS 13 phiên bản mới được xuất hiện rất nhiều trong các cảnh quay phòng thí nghiệm của Hank Pym và các phòng bảo an X-CON.

Bên cạnh phim điện ảnh, Marvel cũng cho ra mắt bộ truyện tranh Ant-man and The Wasp được phát hành trên trang marvel.com/dell, bản in sẽ được phát hành thành bộ sưu tập và xuất bản tại các nước Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Ấn Độ và Brazil.

Vertical background images to be used for FY19 Dell Gaming Upper Funnel Ant-Man and the Wasp campaign. Featuring Dell G-Series G5 15 gaming notebook. Healdine reads, ‘The Hero You Never Saw Coming’.

Tại thị trường Việt Nam, G Series sẽ được bán với hai sản phẩm G7 và G3 với nhiều phiên bản cấu hình. Trong đó, G7 phiên bản cấu hình thấp nhất là Intel ® Core™ i5-8300HQ, bộ nhớ 8GB DDR4, 128GB SSD và card rời GeForce ® GTX 1050Ti 4GB GDDR5 có giá tham khảo là 25,990,000 đồng (đã bao gồm VAT). Phiên bản cấu hình cao nhất của G7 là Intel ® Core™ i7-8750H 16GB DDR4, 256GB SSD và card rời GeForce ® GTX 1060 6GB GDDR5 Max-Q Design có giá tham khảo là 41,290,000 đồng (đã bao gồm VAT). Ngoài ra G7 còn có các phiên bản cấu hình khác có giá tham khảo từ 29,690,000 đồng đến 39,290,000 đồng (đã bao gồm VAT). Còn G3 được bán tại thị trường Việt Nam với cấu hình Intel ® Core™ i5-8300H, bộ nhớ 8GB DDR4, ổ cứng SSD 256GB, màn hình 15,6 inch FHD (1920×1080) IPS và card rời Graphics Nvidia ® GeForce ® GTX 1050 4G GDDR5, giá tham khảo là 22,990,000 đồng (đã bao gồm VAT).

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN