Đây là ZenFone Max Plus smartphone định nghĩa lại dòng ZenFone Max

0
7125

ZenFone Max Plus sở hữu viên pin ấn tượng lên đến 4130mAh cho thời gian hoạt động lâu dài, máy còn sở hữu thiết kế đang là xu hướng hiện nay với màn hình tỉ lệ 18:9.

Theo như các con số thống kê từ Asus cho biết, dòng ZenFone Max series của hãng là dòng smartphone có được doanh thu tốt nhất hiện nay. Máy thu hút được lượng lớn người dùng nhờ vào hiệu năng mạnh mẽ cùng với viên pin có dung lượng cao. Dựa vào đó, Asus đã quyết định tách dòng ZenFone Max ra thành một phân khúc smartphone riêng và định nghĩa lại thương hiệu này, phát triển song song với dòng ZenFone series của hãng.

ZenFone Max Plus là chiếc smartphone đầu tiên của phân khúc smartphone mới, máy định nghĩa lại hoàn toàn dòng ZenFone Max, không còn đánh số trong tên gọi nữa mà thay vào đó là một tên gọi riêng theo từng phân khúc.

Không chỉ thay đổi về cách gọi, ZenFone Max Plus còn được thay đổi về ngoại hình, máy sở hữu màn hình full view có tỉ lệ 18:9 và viền màn hình mỏng tương tự như trên nhiều smartphone khác hiện nay. Đây là xu hướng thiết kế hiện tại trên smartphone.

ZenFone Max Plus có thiết kế kim loại nguyên khối ấn tượng với ba màu sắc chủ đạo là đen, vàng, và xanh.

Cảm biến vân tay đã được di chuyển ra mặt sau đặt ở vị trí không quá cao, khá thuận lợi cho việc sử dụng.

ZenFone Max Plus được trang bị cụm camera kép có độ phân giải 16MP + 8MP với một ống kính thường và một ống kính góc rộng. Camera trước là camera đơn có độ phân giải 8MP hỗ trợ khá tốt cho việc selfie.

Về cấu hình, ZenFone Max Plus được tích hợp con chip Mediatek 8 nhân, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy chạy phiên bản hệ điều hành Android 7.0 với giao diện ZenUI 4.0, giao diện mới của Asus được thiết kế lại khá đẹp và còn hỗ trợ cả tính năng nhận diện khuôn mặt với nhiều tuỳ chỉnh để nhận diện chính xác hơn.

Điểm đặc biệt trên máy là viên pin có dung lượng lên đến 4130mAh, theo Asus máy có thể cho thời gian hoạt động xem video liên tục lên đến 13 giờ, lướt web bằng Wi-Fi liên tục lên đến 21 giờ.

Máy sẽ được giới thiệu và mở bán chính thức vào đầu năm sau, giá bán dự kiến sẽ rơi vào khoảng từ 5-6 triệu đồng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN