Đây là ngôn ngữ thiết kế mới trên smartphone Xperia của Sony

0
12005

Ngôn ngữ thiết kế mới trên smartphone của Sony cho thấy trong tương lai các dòng Xperia cao cấp của hãng sẽ đều sở hữu màn hình có viền siêu mỏng, thiết kế bên ngoài vẫn bóng bẩy và sang trọng.

Trong suốt những năm qua, Sony dường như vẫn bảo thủ với một lối thiết kế truyền thống trên các mẫu Xperia của mình. Cách đây khoảng hai năm về trước, nó có thể là một thiết kế tuyệt vời nhưng ở thời điểm hiện tại thì kiểu thiết kế này đã lỗi thời. Nhận thấy được điều này, Sony đã tiết lộ hãng sẽ thay đổi sử dụng một ngôn ngữ thiết kế mới hợp thời hơn.

Thời gian gần đây cá thông tin về thiết kế mới trên smartphone của Sony đã được tiết lộ và cho thấy sẽ có ít nhất hai mẫu Xperia sở hữu một màn hình có viền siêu mỏng và sử dụng tỉ lệ 18:9. Đây gần như là xu hướng trên smartphone ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, hai mẫu thiết kế smartphone mới của Sony đã được đăng tải cho thấy toàn bộ thiết kế bên ngoài. Cả hai mẫu smartphone này đều có thiết kế khá bắt mắt với một chiếc có vỏ ngoài là sự kết hợp giữ kim loại và kính, chiếc còn lại là kim loại nguyên khối.

Viền màn hình của hai mẫu smartphone này khá mỏng, diện tích hiển thị lớn chiếm gần như trọn mặt trước. Mẫu có thiết kế vuông vức dường như là phiên bản nâng cấp tiếp theo của dòng Xperia XZ, mẫu có thiết kế bo cong các cạnh trông mềm mại hơn có thể là một thiết bị mới hoàn toàn.

Hình ảnh còn cho thấy mặt trước của hai thiết bị sẽ đều được trang bị dai loa kép, camera sau của hai model này cũng là camera kép với lối thiết kế khá tinh tế và đẹp mặt. Máy dự kiến sẽ được tích hợp chip Snapdragon 845, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Theo như những tin đồn cho rằng, một mẫu cao cấp sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình, mẫu còn lại cảm biến vân tay sẽ đặt ở mặt lưng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN