Đây là iPhone Xc, phiên bản giá rẻ của iPhone X

0
6820

iPhone Xc có thể sẽ được trình làng vào năm sau, đây là phiên bản giá rẻ của iPhone X dành cho những tín đồ của iPhone nhưng không đủ điều kiện để chọn mua.

Khi nhắc đến dòng điện thoại iPhone của Apple người dùng đều nghĩ ngay đến những thiết bị cao cấp với giá tiền đắt đỏ mà người lao động phổ thông sẽ khó có thể mua được. Nhằm có thể mang iPhone đến nhiều phân khúc người dùng hơn vào năm 2013 Apple đã quyết định trình làng mẫu iPhone 5c, một phiên bản giá rẻ của iPhone.

Máy sở hữu thiết kế khá bình dân với vỏ ngoài bằng nhựa với nhiều màu sắc tươi tắn để lựa chọn. Tuy nhiên, mẫu iPhone này dường như chưa thực sự tạo được ấn tượng với người dùng và không được nhiều người dùng lựa chọn. Kể từ khi thế hệ iPhone 5c ra mắt đến này, Apple chưa sản xuất thêm một thiết bị nào kế nhiệm tiếp theo.

Nhưng mới đây nhiều thông tin dự đoán rằng, Apple sẽ hồi sinh phiên bản iPhone giá rẻ thế hệ tiếp theo vào năm 2018. Khi iPhone X có giá quá đắt thì iPhone Xc sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với người dùng. Nhà thiết kế Martin Hajek đã nhanh chóng tạo ra những bản thiết kế đầu tiên của chiếc iPhone Xc. Theo đó, máy sẽ sở hữu thiết kế bằng nhựa với nhiều phiên bản màu khác nhau. Mặt trước vẫn là một màn hình lớn có viền siêu mỏng và phần tai thỏ sẽ tiếp tục xuất hiện trên mẫu iPhone này.

Bản ý tưởng này cho thấy iPhone Xc sẽ được tích hợp Face ID thay vì cảm biến vân tay. Các chuyên gia phân tích nhận định rằng giá bán của iPhone Xc dự kiến sẽ rơi vào khoảng 550 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN