Đây là hình ảnh kết xuất đồ họa Galaxy Note 10 Pro

0
5401

Cái nhìn đầu tiên về biến thể Pro của Galaxy Note 10 đã xuất hiện, cung cấp thiết kế của phiên bản cao cấp nhất dòng Galaxy Note 10 ra sao.

Những hình ảnh đến từ @OnLeaks cho thấy Galaxy Note 10 Pro trông rất giống với phiên bản Galaxy Note 10 gốc. Tuy nhiên có một số khác biệt giữa hai sản phẩm. Đầu tiên, trong khi Note 10 chỉ đi kèm 3 camera phía sau thì Note 10 Pro đi kèm với 4 camera sau. Trong đó, camera thứ tư là nơi đặt cảm biến 3D ToF và toàn bộ thiết lập cho thấy nó giống với Galaxy S10 5G.

Bên cạnh đó, Galaxy Note 10 được đồn đoán sẽ xuất xưởng với màn hình 6,3 inch, trong khi biến thể Pro sẽ đi kèm với màn hình lớn hơn với kích thước 6,75 inch theo đường chéo. Độ phân giải màn hình có thể vẫn giữa nguyên, nhưng dung lượng pin sẽ khác nhau.

Mọi thứ khác phải giống hệt nhau giữa Galaxy Note 10 Pro và Galaxy Note 10 thông thường. Cả hai đều có màn hình khoét lỗ, có nút nguồn và nút chỉnh âm lượng ở bên trái, đặt cổng USB-C ở phía dưới và cả hai đều không có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Các sản phẩm này cũng không có máy quét dấu vân tay ở phía sau vì nó sẽ được nhúng vào màn hình.

Samsung dự kiến ​​sẽ tiết lộ loạt Galaxy Note 10 vào tháng 8, nhưng chúng ta sẽ biết nhiều hơn về những chiếc smartphone này cho đến khi chúng chính thức ra mắt.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN