Đây là Galaxy A8+ (2018): Thiết kế đẹp với màn hình viền siêu mỏng

0
6037

Các mẫu Galaxy A (2018) đều sẽ sở hữu màn hình có viền siêu mỏng, thiết kế màn hình của những mẫu smartphone này đều được nâng cấp tương tự như các thiết bị cao cấp khác của Samsung.

Nhiều tin đồn gần đây cho rằng Samsung sẽ mang lại một sự thay đổi lớn trong thiết kế trên tất cả các dòng smartphone tầm trung của mình, cụ thể dòng Galaxy A series (2018) sẽ có nhiều nâng cấp về thiết kế nhất.

Những mẫu Galaxy A (2018) đều sẽ được trang bị màn hình Infinity có viền khá mỏng, giúp mang lại thiết kế cao cấp cho các mẫu smartphone này. Việc trang bị màn hình có viền mỏng buộc Samsung sẽ phải di chuyển phím Home ra mặt sau của máy, kiểu thiết kế này khá giống với Flagship Galaxy S của hãng.

Mới đây, hình ảnh thực tế của mẫu Galaxy A8+ (2018) đã được đăng tải trên Weibo cho thấy thiết kế khá đẹp của chiếc điện thoại này. Theo đó, máy sở hữu màn hình có kích thước khá lơn, màn hình này có viền khá mỏng và dài, có thể đây là màn hình sử dụng tỉ lệ 18:9.

Phía cạnh trên màn hình là cụm camera selfie kép, cạnh dưới không có sự xuất hiện của phím Home, có thể nhà sản xuất Hàn Quốc đã di chuyển phím Home kiêm cảm biến tay ra mặt sau. Đáng tiếc rằng hình ảnh mặt sau không được tiết lộ nên không thể biết được toàn bộ thiết kế của máy.

Cấu hình chi tiết của Galaxy A8+ (2018) vẫn chưa được tiết lộ, máy dự kiến sẽ được trình làng vào khoảng giữa năm sau, ngay sau khi Galaxy S9 ra mắt.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN