Đây là chiếc điện thoại cơ bản, không thể nào đơn giản hơn

0
5388

The Light Phone là chiếc điện thoại đơn giản nhất trên thế giới và không thể nào làm nó đơn giản hơn được nữa.

Điện thoại thông minh ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, nó mang trên mình rất nhiều tính năng hiện đại, và cũng mang đến không ít phiền toái và rắc rối cho người dùng. Do vậy, sẽ có rất nhiều người muốn vứt bỏ đi chiếc smartphone mình đang có, và chọn dùng một chiếc điện thoại khác cơ bản hơn, dễ sử dụng hơn, và đặc biệt là bảo mật hơn. Chính vì thế, The Light Phone đã ra đời với tính năng không thể nào đơn giản hơn là chỉ nghe và gọi.

The Light Phone có kích thước ngang bằng một chiếc thẻ tín dụng, và chỉ có duy nhất chức năng nghe và gọi, ngoài ra máy còn có thể lưu được 9 số điện thoại, không nhắn tin, không email và không có thêm bất kì chức năng nào khác. Ban đầu, ý tưỡng The Light Phone được tạo ra là một thiết bị phụ kiện kèm theo smartphone, người dùng cài đặt một ứng dụng của nhà sản xuất cung cấp lên smartphone của mình, sau đó kết nối với chiếc điện thoại kia thông qua kết nối Bluetooth, và nó sẽ tiếp nhận tất cả các cuộc gọi đến và đi từ chiếc smartphone.

The Light Phone sẽ được tích hợp sẵng một chiếc sim sử dụng mạng 2G, và người dùng phải trả 5 USD phí dịch vụ hàng tháng. Pin của máy sẽ cho thời gian chờ kéo dài đến 3 ngày, và chạy một phiên bản rút gọn của hệ điều hành Android. Máy sẽ có hai màu trắng và đen, được bán ra vào cuối tháng 5 này với mức giá 150 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN