Đây là cái nhìn tốt nhất về siêu phẩm Galaxy Note 10

0
5475

Hình ảnh kết xuất của Galaxy Note 10 đã xuất hiện cho chúng ta cái nhìn tốt nhất về chiếc smartphone cao cấp mà Samsung dự kiến ra mắt vào mùa thu.

Được đăng tải bởi chuyên gia rò rỉ OnLeaks, những hình ảnh tiết lộ rằng Galaxy Note 10 sẽ khác so với sản phẩm tiền nhiệm của nó, Galaxy Note 9. Nó sẽ đi kèm với màn hình chứa notch được bao quanh bởi các viền mỏng hơn so với những gì chúng ta đã thấy trên Galaxy Note 9.

Màn hình của Galaxy Note 10 có kích thước 6,3 inch theo đường chéo, cung cấp độ phân giải QHD+ và tích hợp sẵn máy quét dấu vân tay. Ở mặt sau, điện thoại có thiết lập 3 camera được đặt theo hướng dọc ở góc bên trái. Samsung đã bỏ nút Bixby chuyên dụng và đã di chuyển nút nguồn sang bên trái bên dưới nút chỉnh âm lượng.

Ở phía trên, Galaxy Note 10 có khe cắm thẻ SIM đi kèm với giao diện giống như máy phát hồng ngoại, và ở phía dưới là cổng USB-C được đặt cạnh micrô chính, loa và khe cắm S Pen. Những hình ảnh kết xuất cũng xác nhận các tin đồn về việc Samsung bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm trên Galaxy Note 10.

Dữ liệu Geekbench gần đây cho thấy Galaxy Note 10 sẽ đi kèm chip Exynos 9825 được kết hợp với RAM 8 GB. Ngoài ra còn có một biến thể sử dụng chip Snapdragon 855 cùng với RAM 12 GB.

Samsung dự kiến sẽ tiết lộ Galaxy Note 10 vào tháng 8, nhưng đến lúc đó, người dùng có thể mong đợi được nghe nhiều hơn về mẫu smartphone này.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN