Đây là cách có thể giúp người dùng tiết kiệm tiền khi mua iPhone 11

0
11013

Các phiên bản iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đều có giá cao, nhưng người dùng vẫn có thể mua chúng với giá rẻ hơn nhiều so với đề xuất của Apple.

Theo đó, trang web của Apple cho biết chương trình “thu cũ – đổi mới” sẽ bắt đầu được triển khai với loạt iPhone 11 mới của hãng bằng khoản giảm giá cho tất cả các mẫu iPhone trước đây không cũ hơn iPhone 6 hoặc iPhone SE. Nếu người dùng muốn trao đổi bất cứ sản phẩm nào cũ hơn trong danh sách sẽ chỉ phải mua iPhone 11 với giá giảm đi nhiều. Dưới đây là những mức giảm tối đa theo trang web của Apple.

– iPhone XS Max: 600 USD

– iPhone XS: 500 USD

– iPhone XR: 370 USD

– iPhone X: 400 USD

– iPhone 8 Plus: 300 USD

– iPhone 8: 220 USD

– iPhone 7 Plus: 200 USD

– iPhone 7: 150 USD

– iPhone 6S Plus: 120 USD

– iPhone 6S: 100 USD

– iPhone 6 Plus: 80 USD

– iPhone 6: 60 USD

– iPhone SE: 45 USD

iPhone cũ phải ở trong tình trạng tốt, có nghĩa là nó phải bật và hoạt động bình thường. Tất cả các nút phải hoạt động, camera phải hoạt động và điện thoại không nên có bất kỳ vết trầy xước hay vết lõm nào. Ngoài ra, màn hình cảm ứng và mặt sau không bị hư hại.

Chương trình “thu cũ đổi mới” iPhone có sẵn ở các thị trường khác, nơi Apple vận hành các cửa hàng trực tuyến và sẽ cung cấp các báo giá khác nhau cho cùng một mẫu iPhone bằng nội tệ. Ví dụ, ở Pháp, menu yêu cầu thêm thông tin về thiết bị cũ, như dung lượng bộ nhớ trong.

Người dùng cũng có thể tự bán iPhone cũ hoặc chuyển nó cho một người thân, nhưng chương trình thu cũ đổi mới là đáp ứng những ai muốn có chiếc iPhone mới với giá rẻ hơn. Giá giảm áp dụng cho tất cả các mẫu iPhone 11 cũng như các iPhone mà Apple vẫn bán trực tuyến hoặc các cửa hàng, chẳng hạn iPhone 8 hoặc iPhone XR.

Đối với người dùng Việt Nam, họ có thể tham khảo các chương trình tương tự đến từ các nhà bán lẻ khác nhau, nhưng cách của Apple được xem là đơn giản nhất.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN