Đây có phải là thiết kế cuối cùng của iPhone 8?

0
9278

Một lần nữa hình ảnh tin đồn về thiết kế của iPhone 8 lại làm sôi sục các tín đồ công nghệ. Hình ảnh về chiếc iPhone 8 vừa được đăng tải khác biệt hoàn toàn với các thiết kế được cho là iPhone 8 trước đây.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lang truyền hình ảnh được cho là thiết kế cuối cùng của iPhone 8. Khác với tin đồn và những hình ảnh trước, viền màn hình trên mẫu iPhone này khá mỏng nhưng không ôm trọn hoàn toàn mặt trước hay cong hai bên như trên Galaxy S8.

Các phím bấm vẫn được thiết kế ở những vị trí tương tự như iPhone 7. Phần khung được làm bằng kim loại kế hợp cùng kính cường lưc bảo phủ mặt trước và sau. Cụm camera sau sẽ là camera kép được thiết kế theo chiều dọc. Những đặc điểm này khá giống với các tin đồn trước đây.

Những thông tin gần đây cho thấy việc Apple sẽ đặt cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình cảm ứng là hoàn toàn có thể. Ở thiết kế này, không có sự xuất hiện của Touch ID ở cả mặt trước và sau máy. Do đó, có thể khẳng định rằng Touch ID sẽ được tích hợp ngay dưới màn hình cảm ứng và đây là mẫu thiết kế được đánh giá cao về độ thực tế nhất của iPhone 8.

Tuy nhiên, hiện tại tất cả các thông tin trên chỉ là tin đồn, và phải đến tận tháng 9 mới có thể xác nhận rằng đâu là thông tin chính xác nhất về thiết kế của iPhone 8.

Ành: Facebook

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN