Đây có thể là thiết kế của Xiaomi Mi Mix thế hệ tiếp theo

0
11592

Đoạn video concept Xiaomi Mi Mix 2 vừa được đăng tải trên internet cho thấy thiết kế mới của phiên bản này. Đoạn video trên được thực hiện bởi cha đẻ của Mi Mix thế hệ đầu tiên.

Đoạn video này có độ dài 38 phút được thực hiện bởi Philippe Starck và đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội cho thất cái nhìn ban đầu về Xiaomi Mi Mix 2. Đây chỉ là video ý tưỡng của phiên bản này. Tuy nhiên, người tạo ra nó chính là Philippe Starck, nhà thiết kế của chiếc Mi Mix thế hệ đầu tiên và cũng là người chịu trách nhiệm thiết kế chính cho phiên bản Mi Mix tiếp theo.

Xiaomi Mi Mix 2 vẫn giữ nguyên điểm đặc biệt với phần viền siêu mỏng, các góc được bo cong nhiều hơn thế hệ đầu tiên. Cạnh màn hình cong tương tự như trên LG G6 giúp giảm được lực tác động trực tiếp lên màn hình khi máy bị rơi.

Viền dưới là nơi đặt các cảm biến và camera selfie. Xiaomi Mi Mix 2 dự kiến được trang bị màn hình LCD có kích thuước 6,4 inch, độ phân giải 1440 x 2560. Tỉ lệ màn hình ở mặt trước chiếm đến khoảng 86,8%. Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 835 tám nhân, tốc độ xung nhịp 2.45GHz, GPU Adreno 530. Máy có hai phiên bản, phiên bản cấp thấp sẽ có RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB, phiên bản cao hơn có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Camera sau sẽ là camera kép có cùng độ phân giải 16MP. Mi Mix 2 dự kiến được trang bị viên pin có dung lượng “khủng” lên đến 4500mAh và chạy phiên bản hệ điều hành Android 7.1.1. Cảm biến vân tay vẫn sẽ đặt ở mặt sau tương tự như trên thế hệ đầu tiên.

Cần nhấn mạnh rằng đây chỉ là video concept mô tả thiết kế mới trên Mi Mix thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, nó được tạo ra bởi chính nhà thiết kế của Mi Mix thế hệ đầu tiên. Do đó, người xem có thể tin tưỡng rằng Mi Mix 2 sẽ có thiết kế tương tự như trên video với phần viền màn hình siêu mỏng, ngôn ngữ thiết kế được thay đổi khác với phiên bản trước.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN