Đây chính là hình ảnh những thành viên Mate 30 trước ngày ra mắt

0
9043

Evan Blass, hay @evleaks, đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về thiết kế dành cho 4 thành viên gia đình Mate 30 sắp được Huawei ra mắt.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy bộ đôi Mate 30 của Huawei, nhưng phiên bản đặc biệt Porsche Design cũng đã xuất hiện.

Hãy bắt đầu với Huawei Mate 30 Pro. Chiếc smartphone có hệ thống camera 4 ống kính ở mặt sau này đặt trong một cụm mô-đun tròn. Nó chứa đèn flash LED và cảm biến 3D ToF ở bên cạnh. Màn hình có notch cỡ trung (chứa phần cứng quét khuôn mặt 3D mới) và thiết kế dạng thác nước để che giấu gần như hoàn toàn các mặt bên, nhưng có thể làm thay đổi cách người dùng sử dụng cũng như biến dạng hình ảnh hiển thị.

Với Huawei Mate 30. Điện thoại có phần notch nhỏ hơn và chứa những gì được cho là camera kép, mặc dù ống kính thứ hai có khả năng cho máy quét 3D (Time of Flight). Màn hình dường như phẳng với các viền có kích thước bằng nhau. Thiết lập 4 camera ở mặt sau dường như giống nhau, mặc dù có tin đồn rằng nó sẽ thiếu cảm biến 3D ToF.

Mate 30 Lite có một thiết kế hoàn toàn riêng biệt với máy ảnh đục lỗ ở mặt trước và camera vuông ở mặt sau. Nó trông như Huawei Nova 5i Pro – phiên bản độc quyền tại Trung Quốc.

Cuối cùng là Huawei Mate 30 Porsche Design. Chiếc điện thoại này được sản xuất dựa trên thiết kế năm ngoái với mặt sau nổi bật bằng một đường đua ở giữa bằng da. Năm nay, dải được nâng lên thành một camera 4 ống kính.

Được biết vào năm ngoái, mẫu Porsche Design của Mate 20 được bán với giá khởi điểm gần 1.700 EUR, vì vậy nó có thể tiếp tục được áp dụng trong phiên bản năm nay. Đối với những thành viên còn lại, chúng sẽ không có Google Play Services khi ra mắt.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN