Đầu tháng 8, LG sẽ bán laptop tại thị trường Việt Nam

0
5777

Trong những ngày tới đây, LG Electronics sẽ chính thức giới thiệu và bán dòng máy tính xách tay đầu tiên của hãng tại Việt Nam, dòng laptop này có tên gọi là LG gram.

Được biết, tên gọi LG gram xuất phát từ trọng lượng ấn tượng của sản phẩm – chỉ vỏn vẹn 940 – 970 gram ứng với các phiên bản 13,3 và 14 inch.

Dù có trọng lượng siêu nhẹ, tuy nhiên LG gram được đồn thổi là một cỗ máy có thể đem lại hiệu năng hoạt động cực cao!

Hiện tại thông tin các phiên bản của LG gram đã có trên website của LG. Theo đó, dòng sản phẩm LG gram 2017 được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam bao gồm các mẫu mã tuy khác nhau về kích thước và màu sắc nhưng đều có điểm chung là thời lượng pin đáng nể – lên tới 17,5 tiếng chạy liên tục không cần sạc – cũng như độ mỏng nhẹ thách thức các đối thủ trong cùng phân khúc.

LG gram được tích hợp bộ xử lý Intel Core i5/i7 thế hệ thứ 7 cho hiệu năng tối đa. Ngoài khả năng xử lý mạnh mẽ, LG gram mang đến bộ nhớ SSD lên tới 512 GB, đáp ứng nhu cầu lưu trữ cao của người dùng. LG cũng nhấn mạnh vào trải nghiệm tương tác qua tấm màn hình IPS Full-HD hỗ trợ công nghệ In-cell Touch Display, bao quanh bởi một khung viền mỏng nhất có thể nhằm tạo ra một cái nhìn cao cấp và trải nghiệm sâu hơn.

Được biết, LG gram có mức giá bán dao động từ 25 – 32 triệu, tuỳ phiên bản. Để xem thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng bấm tại đây. 

Theo: Techz

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN