Đâu là tên gọi thực sự dành cho Galaxy Note 7 tân trang

0
8115

Phiên bản tân trang của Galaxy Note 7 sẽ được phát hành trở lại trong thời gian tới, nhưng hiện đang có rất nhiều tên gọi khác nhau dành cho sản phẩm.

Rõ ràng, việc giữ tên Galaxy Note 7 khi sản phẩm quay trở lại thị trường dưới dạng tân trang sẽ khiến không ít người dùng nhầm lẫn. Vì vậy việc đổi tên gọi là điều gần như chắc chắn xảy ra. Ban đầu các nguồn tin cho rằng Samsung sẽ chọn tên gọi Galaxy Note 7R dành cho phiên bản tân trang, tuy nhiên báo cáo từ trang ETNews của Hàn Quốc lại cho thấy sản phẩm có khả năng sử dụng một tên gọi khác.

Theo đó, tên Galaxy Note 7 FE đã được ETNews đưa ra, trong đó FE là viết tắt của “Fandom Edition” hoặc “Fan Edition”. Đây chắc chắn là một cái tên lạ nhưng sẽ tốt hơn so với Galaxy Note 7R. ETNews cho rằng, các công ty truyền thông đã xác nhận tên Galaxy Note 7 FE, vì vậy có vẻ như đây chính là cái tên cuối cùng mà Samsung đã chọn.

Bên cạnh đó, ETNews cũng cho biết Galaxy Note 7 FE nhiều khả năng sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng Sáu giống như các tin đồn gần đây, thời điểm Galaxy Note 7 FE được Samsung gửi đến Cục Nghiên cứu Vô tuyến Quốc gia Hàn Quốc xác nhận. Thông thường, việc xét duyệt để cấp chứng nhận này sẽ mất khoảng 1 tháng, vì vậy tháng 6 được xem là thời điểm phát hành tốt nhất, ít nhất dành cho thị trường Hàn Quốc.

Được biết, khi phát hành trở lại thị trường, Galaxy Note 7 FE sẽ giữ gần như tất cả cấu hình phần cứng của phiên bản gốc, ngoại trừ pin 3.200 mAh nhỏ hơn so với 3.500 mAh trong bản gốc. Giá bán dự kiến dành cho sản phẩm có thể rơi vào khoảng 425 USD, tức giảm một nửa so với Galaxy Note 7 khi được phát hành ra thị trường vào tháng 8 năm ngoái.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN