Đập hộp và trên tay Galaxy S8 bản thương mại đầu tiên tại Việt Nam

0
20969

Rạng sáng hôm nay 15/4, những chiếc Galaxy S8/S8+ phiên bản thương mại chính thức với đầy đủ hộp và phụ kiện đã xuất hiện tại Việt Nam. Đây là một động thái bất ngờ bởi phải đến ngày 21/4 tới đây, Samsung mới chính thức bán ra bộ đôi siêu phẩm này trên toàn thế giới.

Cách đây vài ngày, tại Việt Nam đã xuất hiện những chiếc Galaxy S8 và S8+, tuy nhiên đây chưa phải là phiên bản thương mại chính thức và được mang về Việt Nam qua đường xách tay không kèm theo hộp và phụ kiện.

Những chiếc Galaxy S8 và S8+ sáng nay được hệ thống bán lẻ Di Động Việt mang về Việt Nam với đầy đủ hộp, sách và phụ kiện đi kèm. Đây là những sản phẩm sẽ được giao trước cho những khách hàng đã đặt hàng trước tại thị trường Hàn Quốc, thuộc nhà mạng LGU+.

Điểm khác biệt giữa phiên bản thương mại chính thức này với những chiếc Galaxy S8/S8+ có cách đây vài ngày là việc thiết bị được khắc thông tin IMEI lên phía sau máy, những chiếc S8/S8+ trước đây không hề được khắc thông tin này.

Ngoài khác biệt trên, các phần còn lại trên phiên bản này như màu, thiết kế, các vị trí đặt phím cứng là hoàn toàn giống như các phiên bản Galaxy S8/S8+ đã trên tay trước đây.

 

Galaxy S8 được bán ra với các phụ kiện kèm theo như Sạc nhanh Fast Charging, cáp USB Type-C, tai nghe AKG, adaper giúp kết nối thiết bị ngoại vi bên ngoài và cổng chuyển đổi MicroUSB thành USB Type-C.

Xem thêm các hình ảnh đập hộp và trên tay Galaxy S8 bản thương mại chính thức đầu tiên tại Việt Nam

 

 

 

 

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN