Danh sách các quốc gia mở bán iPhone X đợt 2 không có Việt Nam

0
19311

Apple sẽ tiếp tục mở bán iPhone X vào đợt hai tại nhiều quốc gia khác sau đợt mở bán đầu tiên vào ngày 3/11. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn chưa được phân phối chính thức mẫu iPhone này.

Apple dự kiến sẽ mở bán iPhone X ở Israel vào ngày 23/11 và 13 quốc gia khác vào ngày 24/11. Theo Apple, các đối tác của hãng ở các quốc gia này sẽ nhận được iPhone X vào đúng ngày mở bán đợt 2. Đợt 2 mở bán iPhone X sẽ cách đợt đầu 3 tuần. Trong ngày mở bán đầu tiên, iPhone X đã lên kệ tại 57 quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Đức, Anh và nhiều nước khác.

Trước khi Apple bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho iPhone X vào ngày 27/10, đã có nhiều lo ngại rằng công ty sẽ không có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng vì một số khó khăn trong quá trình sản xuất. Chính điều này đã khiến iPhone X cháy hàng chỉ trong vài phút cho phép đặt trước, và người dùng phải đợi đến 5-6 tuần sau mới có thể nhận được máy.

Theo như danh sách Apple vừa công bố, iPhone X sẽ chính thức lên kệ tại các quốc gia
Albania, Bosnia, Campuchia, Kosovo, Macau, Macedonia, Malaysia, Montenegro, Serbia, Nam Phi, Hàn Quốc, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ. Như vậy tính đến ngày 24/11, iPhone X sẽ có mặt tại 71 quốc gia trên toàn thế giới.

Điều đáng buồn trong khi hai nước láng giềng là Campuchia và Thái Lan đều được mở bán chính thức iPhone X trong đợt 2 thì Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về việc mở bán iPhone X.

Trước đây, hai hệ thống bán lẻ di động lớn là FPT Shop và Thế giới di động cũng đã cho khách hàng đặt trước iPhone X, tuy nhiên do chưa xác định được ngày iPhone X lên kệ tại Việt Nam nên hai ông lớn này đã huỷ cho phép đặt hàng và trả cọc cho khách hàng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN