Đánh giá sạc dự phòng Tronsmart Presto 10000 mAh

0
8005

Sạc dự phòng từ lâu đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu, đặc biệt là các tín đồ mạng xã hội. Tuy nhiên, để lựa chọn được một viên pin sạc dự phòng có mức giá tốt mà vẫn đảm bảo đến từ một thương hiệu uy tín để đảm bảo độ an toàn là một việc vô cùng khó khăn. Và Tronsmart Presto 10000 chính giải pháp cho vấn đề trên.

Tronsmart Presto 10000 mAh có kích thước nhỏ nhắn, chỉ tương đương một chiếc điện thoại phổ thông. Với thiết kế từ chất liệu polycacbonat giúp thiết bị có trọng lượng nhẹ hơn và độ bền trong quá trình sử dụng, cũng như cảm giác cầm cũng trở nên bám tay hơn và tránh trơn trượt khi đặt trên các mặt phẳng như bàn ghế. Dù mức dung lượng pin tương đối lớn, 10000mAh, nhưng độ dày cũng rất ấn tượng, chỉ 16mm.

Mặt trên của thiết bị bao gồm 4 đèn LED hiển thị trình trạng pin, mỗi đèn tương ứng 25% pin còn lại. Cạnh bên sở hữu một phím cứng có chức năng kiểm tra tình trạng pin.

Viên pin sạc dự phòng Tronsmart Presto 10000 có 2 cổng ra, một cổng tích hợp 3 công nghệ sạc nhanh bao gồm Qualcomm Quickcharge 3.0, FVolt iQ, FCP cho tốc độ sạc rất nhanh, được The Wirecutter – New York Time bầu chọn là pin dự phòng sạc nhanh nhất cho điện thoại Android.

Tronsmart Presto 10000 được tích hợp các công nghệ an toàn thông minh, giúp nhận biết và điều chỉnh dòng điện phù hợp với từng thiết bị sạc khác nhau. Điều quan trọng của một viên pin sạc dự phòng chính là độ an toàn của thiết bị. Với mạch chipset được thiết kế chống cháy chập sẽ đảm bảo an toàn không chỉ cho các thiết bị sạc mà còn bảo vệ được sức khỏe con người.

Công nghệ INOV (Intelligent Negotiation for Optimum Voltage ) cho phép thiết bị yêu cầu đúng mức điện năng mà nó cần. Dung lượng pin Tronsmart PBT10 lên là 10.000 mAh, và hiệu suất ổn định ở mức 75% nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng cục pin này sẽ giúp bạn đủ năng lượng cho 1 chuyến đi chơi dài ở đâu đó.Theo một bài thử nghiệm, viên pin Tronsmart Presto 10000 có khả năng sạc đầy 3 thiết bị có mức dung lượng pin 2.700 mAh. Với hiệu suất sạc cao, người dùng có thể tin tưởng sử dụng thiết bị trong các chuyến đi xa.

Nhìn chung, với thiết kế gọn nhẹ nhưng có mức dung lượng khủng kết hợp với hiệu suất sạc cao giúp Tronsmart Presto 10000 là một sự lựa chọn không thể tốt hơn nhất là với thương hiệu Tronsmart đã được khẳng định về uy tín và chất lượng an toàn của sản phẩm.

Mức giá bán các bạn vui lòng tham khảo đường link sau:  https://tronsmartvietnam.vn/products/pin-du-phong-tronsmart-presto-10000mah-quick-charge-3-0

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN