Đã xuất hiện hình ảnh tấm nền LCD trên iPhone 9 của Apple

0
6422

Một người đàn ông trên Twitter tự xưng là Mr. White đã đăng tweet một bức ảnh kèm chú thích iPhone X 6.1 OLED nhận được nhiều chú ý.

Các thông tin trước đó từ chuyên gia nghiên cứu Ming-chi Kuo của KGI Securities cho thấy Apple có thể ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong tháng 9 này, và tất cả đều có màn hình edge-to-edge, notch, Camera TrueDepth cũng như Face ID.

Ông Kuo cũng nói thêm, iPhone X tiếp theo (có thể mang tên iPhone Xs) sẽ có màn hình OLED 5,8 inch như hiện tại, trong khi iPhone Xs Plus cao cấp hơn đi kèm màn hình OLED 6,5 inch. Thành viên còn lại trang bị màn hình LCD 6,1 inch mang tên iPhone 9 và không hỗ trợ 3D Touch để tiết kiệm chi phí.

Mặc dù White mô tả iPhone X 6.1 OLED nhưng rõ ràng dựa vào thông tin của ông Kuo, có vẻ như đây chính là tấm nền LCD thay vì OLED, và nó của iPhone 9 mà không phải iPhone X. Theo tên đầy đủ, White là @laobaiTD và không có liên quan đến Ming-chi Kuo – người vừa mới rời khỏi KGI Securities gần đây.

Được biết, theo tiết lộ từ Kuo thì iPhone 9 sẽ được chào bán với mức giá khởi điểm 549 USD. Nếu đây là sự thật, rõ ràng iPhone 9 là một trong những sản phẩm đáng giá mà người dùng quan tâm trong năm nay, đặc biệt nếu họ không có đủ khả năng để mua iPhone Xs hoặc Xs Plus đắt tiền hơn nhiều.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN