Đã có phiên bản Instagram cho điện thoại Android cấu hình yếu

0
5948

Instagram vừa phát hành một phiên bản rút gọn của ứng dụng trên Android, cho phép nó có thể làm việc mượt mà trên điện thoại cấu hình yếu.

Được gọi là Instagram Lite, ứng dụng này nhằm mục đích phục vụ cho người dùng ở các nước đang phát triển có thiết bị cung cấp không gian lưu trữ hạn chế, với dung lượng chỉ nặng 573KB.

Ngoài dung lượng chiếm dụng nhỏ, ứng dụng trông cũng rất giống với ứng dụng Instagram thường và có phần lớn các tính năng cần thiết, cho phép bạn có thể chỉnh sửa và tải lên ảnh và video dưới dạng bài đăng thông thường, sử dụng các bộ lọc khác nhau, khám phá Stories và mọi thứ bạn thường làm trong Instagram, nhưng không thể nhắn tin cho mọi người.

Instagram cho biết, mặc dù chức năng nhắn tin trực tiếp chưa được sử dụng trong ứng dụng nhưng công ty sẽ sớm triển khai chức năng nhắn tin đến người dùng Instagram khác trong tương lai không xa.

Được biết Instagram đã thực sự cải tiến mạnh mẽ trong thời gian gần đây, bao gồm bổ sung khả năng ghi lại video chat, dịch vụ IGTV, nhiều cải tiến khác nhau đối với nguồn cấp dữ liệu thông thường và Stories, cũng như nhiều tính năng và chức năng khác.

Một điều cần lưu ý là Instagram Lite chỉ giới hạn ở một số lượng quốc gia nhất định, tuy nhiên có vẻ như công ty sẽ dần triển khai nó đến đông đảo người dùng hơn trong tương lai để mở rộng đối tượng người dùng.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.instagram.lite&hl=en_US

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN