Đã có thể mua Google Jamboard giá rẻ hơn 3.000 USD so với Surface Hub

0
7130

Google công bố Jamboard lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái nhưng đến nay công ty mới chính thức phát hành chiếc whiteboard này ra thị trường.

Jamboard về cơ bản là một chiếc máy tính bảng màn hình cực lớn hỗ trợ độ phân giải 4K cực kỳ sắc nét nhằm mang đến một trải nghiệm mới mẻ tại các phòng họp doanh nghiệp. Chiếc máy tính bảng này sẽ là đối thủ của Surface Hub tương tự mà Microsoft công bố trước đó nhưng có giá rẻ hơn nhiều, 4.999 USD so với 8.999 USD tương ứng.

Với Jamboard, các doanh nghiệp có thể thực hiện các buổi hội họp trực tuyến từ xa, cho phép mọi người tương tác với màn hình chính thông qua thiết bị Android và iOS được hỗ trợ. Mặc dù tương tác với các đầu vào khác nhau nhưng nội dung sẽ được lưu lại trong Google Drive chung.

Các thông số kỹ thuật chính của Google Jamboard bao gồm:

  • Màn hình 55 inch độ phân giải 4K
  • HDMI 2.0, USB Type-C, USB 3.0 x 2
  • Tín hiệu âm thanh đầu ra SPDIF
  • Wi-Fi 802.11ac 2×2, NFC
  • 1 cổng Gigabit Ethernet
  • Tích hợp camera góc rộng, micrô và loa

Nếu quan tâm đến Jamboard, người dùng có thể truy cập vào đây để đặt mua sản phẩm, với 3 tùy chọn màu sắc khác nhau, gồm đỏ thắm, xanh cobalt và xám graphite. Đi kèm Jamboard là 2 cây bút stylus dạng thụ động, tẩy và khăn lau.

Đối với những ai muốn di chuyển thiết bị của mình một cách dễ dàng từ phòng này sang phòng khác có thể mua kệ đỡ tích hợp bánh xe với giá 1.199 USD từ nay đến 30/9/2017 trước khi phải trả số tiền đầy đủ trị giá 1.349 USD.

Là một phần của việc mua Jamboard, người dùng sẽ buộc phải tham gia sử dụng gói G Suite – xương sống cho sự hợp tác trên thiết bị. Chi phí thuê bao hàng năm dành cho G Suite là 600 USD, nhưng từ nay đến 30/9 mọi người chỉ phải thanh toán số tiền 300 USD cho năm hỗ trợ đầu tiên.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN