Đã có hình ảnh siêu phẩm Huawei P30 Pro trước ngày ra mắt

0
13458

Nếu đang mong đợi thiết kế mới dành cho Huawei P30 Pro như những gì mà công ty Trung Quốc liên tục làm gần đây, có lẽ bạn sẽ phải thất vọng.

Trong hai năm nay, Huawei đã thay đổi thiết kế của cả dòng điện thoại P và Mate mỗi năm một lần. Tuy nhiên, dựa trên những rò rỉ ban đầu, chiếc smartphone cao cấp này đang bị trói buộc với thiết kế không quá xa sản phẩm cao cấp năm gnoasi. Điều này cũng chỉ ra nỗ lực của Huawei để hợp nhất smartphone của mình thành một gia đình duy nhất hoàn toàn có khả năng.

Huawei P30 Pro sẽ trông rất giống P20 Pro từ năm ngoái. Đó có lẽ sẽ là ấn tượng đầu tiên mà người dùng sẽ nhận được dựa vào bản xem trước độc quyền tại Digital Trends. Có những khác biệt tinh tế, như cụm 3 camera liền nhau phía sau và các cạnh thon của nó. Theo một nghĩa nào đó, Huawei P30 Pro pha trộn các thiết kế P20 và Mate 20 thành một.

Và đó có lẽ là những gì mà Huawei đang theo đuổi. Sau khi thay đổi ngôn ngữ thiết kế hàng năm, cuối cùng công ty có thể sẵn sàng hướng đến ngôn ngữ duy nhất trên các thiết bị của mình. Đó là thiết bị biểu thị sự ổn định và bản sắc. Tất nhiên điều đó có thể phải trả giá khi nó thiếu đi sự mới mẻ.

Liên quan đến những rò rỉ về phiên bản 4 camera của Huawei P30. Điều đó vẫn có thể xảy ra nhưng giống như Samsung, Huawei có thể dành riêng thiết kế này cho phiên bản 5G của P30 Pro. Nếu vậy, công ty sẽ có 3 điện thoại 5G trong danh sách của mình, bao gồm Mate X có thể gập lại, phiên bản 5G của Mate 20 X năm ngoái và P30 5G.

Huawei có thể đang tạo ra một canh bạc rất lớn nếu Huawei P30 tiền nhiệm của nó có thiết kế giống hệt nhau. Sản phẩm sẽ đối đầu với Galaxy S10 – một sản phẩm khác biệt nhất của Samsung. Một lần nữa, Huawei có thể chọn tập trung chủ yếu vào camera của P30 để giữ vị trí của mình trong danh sách điểm số DxOMark.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN