Đã có danh tính dành cho bộ đôi iPhone 2018 sắp ra mắt?

0
6016

Cùng với ba chiếc iPhone mới, Apple cũng có thể ra mắt thêm iPad mới, MacBook 12 inch mới, AirPower và nhiều thứ khác tại sự kiện 12/9 tới đây.

Ba mẫu iPhone này sẽ bao gồm một chiếc iPhone 5,8 inch sở hữu thiết kế tương tự iPhone X, một phiên bản cỡ lớn của iPhone X có màn hình 6,5 inch và một phiên bản giá rẻ 6,1 inch sử dụng tấm nền LCD cùng camera đơn ở phía sau.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều tin đồn về mẫu iPhone có màn hình LCD 6,1 inch – một sản phẩm vô cùng thú vị, nhưng bản kế nhiệm của iPhone X dự kiến sẽ được gọi là iPhone Xs (phát âm iPhone 10s).

Nhưng nếu đang mong đợi sản phẩm lớn hơn được gọi là iPhone Xs Plus, có thể bạn đã sai. Theo một báo cáo từ 9to5Mac, nó sẽ thực sự được gọi là iPhone Xs Max. Thật sự đây là một sự khởi đầu mới dành cho danh tính của iPhone sau khi Apple sử dụng “Plus” kể từ iPhone 6.

Về thiết kế sản phẩm, tất cả 3 mẫu iPhone 2018 đều trông giống như iPhone X, do đó sẽ từ bỏ thiết kế có thâm niên gần 4 năm của iPhone 6. Thông tin về giá bán vẫn chưa hề tiết lộ nhưng iPhone Xs Max sẽ được chào bán ở mức không hề rẻ.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN