Đã chốt thời điểm ra mắt, đặt hàng và lên kệ của iPhone 2018?

0
6381

Một báo cáo dựa trên thông tin đến từ hai nhà mạng giấu tên của Đức cho biết, đơn đặt hàng trước cho iPhone 2018 sẽ bắt đầu vào thứ 6, ngày 14/9.

Theo báo cáo, đơn đặt hàng này diễn ra 2 ngày sau khi Apple ra mắt sản phẩm tại sự kiện riêng do công ty tổ chức vào thứ Tư, 12/9. Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng, loạt iPhone 2018 đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào ngày 21/9, tức sau đúng 1 tuần. Người dùng có thể mua máy tại các cửa hàng Apple ở các quốc gia đầu tiên, có thể bao gồm Đức và dĩ nhiên có Mỹ.

Cũng theo báo cáo thì hệ điều hành iOS 12 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 18/9. Hiện tại Apple cũng đã phát hành iOS 12 beta thứ 9 cho các nhà phát triển trước khi triển khai đến cộng đồng dưới dạng công khai trong vài ngày tới.

Liên quan đến các thành viên iPhone 2018, Apple dự kiến sẽ giới thiệu ba thành viên khác nhau, bao gồm iPhone X 5,8 inch mới, iPhone Xs Plus 6,5 inch và iPhone 9 6,1 inch. Đối với iPhone 9, đó là lựa chọn giá rẻ nhất trong danh sách vì sử dụng tấm nền LCD thay vì OLED. Tuy nhiên cả ba đều được cho là đi kèm chip Apple A12 dựa trên quy trình 7nm do TSMC sản xuất và hỗ trợ camera TrueDepth cho Face ID.

Như mọi khi, tất cả thông tin ngày này vẫn chưa được phía Apple xác nhận, nhưng sẽ không bất ngờ khi công ty sớm đưa ra thông tin về sự kiện trong vài ngày tới. Vì vậy nếu đang có ý định mua iPhone mới, bạn có thể chờ đợi thêm khoảng gần 1 tháng nữa để biết rõ hơn về kế hoạch của Apple.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN