Cựu giám đốc của Google X bế cả cún cưng đi dự sự kiện theo cách không thể buồn cười hơn

0
8202

Dường như cả người dẫn chương trình và những ai theo dõi sự kiện đều cảm thấy khá bất ngờ và thích thú với sự hiện diện của chú chó vô cùng đáng yêu trên sân khấu.

Hôm thứ 3 vừa rồi, tại San Francisco đã diễn ra sự kiện TechCrunch Disrupt, nơi gặp mặt và hội tụ của những người đứng đầu công nghệ tại Mỹ và trên thế giới.

Điều đặc biệt ở sự kiện vào tháng 9 lần này là một khoảnh khắc vô cùng bất ngờ và cũng không kém phần đáng yêu, khi cựu giám đốc của bộ phận Google X đồng thời là người đã lên ý tưởng đầu tiên để chế tạo xe tự lái, Sebastian Thrun, thản nhiên bế một chú chó lên sân khấu của sự kiện TechCrunch. Hài hước hơn nữa là chú chó này được bế bên trong chiếc… địu em bé được khoác lên người ông Thrun.

Không hiểu lý do vì sao mà một doanh nhân, nhà sáng chế huyền thoại lại có hành động đáng yêu này, tuy nhiên Sebastian Thrun chỉ chia sẻ ngắn gọn tên chú chó là Charley và chú là một “cún cưng của công ty”.

Sebastian Thrun trong sự kiện lần này, đã chia sẻ về những dự án mới mà ông đang làm việc, từ những chiếc xe bay cho đến giáo dục online. Kitty Hawk, một startup của ông đang phát triển xe ô tô bay vừa thử nghiệm các nguyên mẫu demo và đã nhận được sự quan tâm lớn của giới công nghệ.

Quay lại chú cún Charley, chú chó có vẻ ngoài được lai giữa giống husky và chó sói, bộ lông trắng cũng phù hợp với trang phục mà ông Thrun đang mặc. Ban đầu Charley trông có vẻ hơi sợ hãi, tuy nhiên khi Sebastian Thrun nói về dự án xe bay, chú chó đã trở nên rất thích thú và trở nên hơi “nghịch ngợm”, vì vậy sau vài phút hiện diện, đã đến lúc Charley phải chào tạm biệt khán giả, nên chú đã được bế xuống khỏi sân khấu.

Thrun sau đó tiếp tục chia sẻ về những ghi nhận lạc quan của mình về sức mạnh của công nghệ và những gì nó đem lại có thể thay đổi xã hội theo hướng tích cực trong tương lai. Được biết đến như một người có tính tình hài hước, ở sự kiện lần trước, ông đã từng đeo kính Google Glass và tặng cả bánh sinh nhật cho người phỏng vấn mình.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN