Cuối cùng Surface Phone cũng đã lộ diện với thiết kế khá độc đáo

0
7086

Bản thiết kế Surface Phone vừa được đăng tải cho thấy một thiết kế độc đáo trên chiếc điện thoại của Micrsoft. Theo đó, máy sẽ được thiết kế theo cơ chế gập hai phần màn hình lại với nhau.

Các thông tin về chiếc Surface Phone, mẫu smartphone sở hữu cơ chế gập của Microsoft đã được đăng tải cách đây khá lâu. Tuy nhiên, chỉ cho đến hôm qua người ta mới có được cái nhìn thực tế và cụ thể hơn về chiếc smartphone này.

Bằng sáng chế được rò rỉ cho thấy Surface Phone sở hữu một thiết kế khá độc đáo với hai phần màn hình có thể gập lại. Dựa trên những hình ảnh mô tả trong bằng sáng chế, nhà thiết kế David Breyer đã vẽ lại một phiên bản Surface Phone gần giống thật nhất, ông gọi đây là chiếc Surface Andromeda.

Bản thiết kế này khá đẹp, cho thấy hai phần màn hình được gắn kết với nhau bằng một hệ thống bản lề giúp màn hình có thể xoay ở mọi góc độ.

Đây là thể gọi là chiếc điện thoại lai laptop hoặc là phiên bản thu nhỏ của Surface Book.

Tương tự như mẫu laptop Surface Book, Surface Phone cũng được hỗ trợ bút cảm ứng. Mẫu điện thoại này sẽ chạy phiên bản hệ điều hành Windows 10. Hiện tại thì thông tin về cấu hình và những tính năng khác của Surface Phone vẫn chưa được tiết lộ nhiều và theo dự đoán máy có thể được trình làng trong năm sau.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là bán con cept do nhà thiết kế Divid Breyer tự vẽ nên, và Microsoft không hề liên quan hoặc lên tiếng xác nhận gì về bản thiết kế này.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN