Cuộc sống dễ dàng hơn nhờ AI trên smartphone

0
12089

Smartphone đã ra đời và phát triển, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Hiện nay, nhờ có sự giúp đỡ từ AI, smartphone ngày càng trở nên thông minh hơn và giúp đỡ người dùng ngày một nhiều hơn.

Nhờ tính năng AI Scene khi chụp ảnh, smartphone có thể xác định bố cục và các vật thể trong hình, tự động tìm điểm cân bằng cho độ sáng, độ bão hòa, màu sắc và tương phản trong từng bức ảnh và áp dụng chế độ chụp phù hợp.

Công nghệ AI Beauty giúp smartphone có thể dễ dàng tạo nên những bức ảnh đẹp, phù hợp với mỗi người dựa vào khả năng xác định nhóm tuổi, giới tính và các tình huống bối cảnh khác nhau.

Tính năng mở khóa bằng gương mặt nhờ tích hợp công nghệ AI giúp người dùng dễ dàng mở khóa điện thoại một cách chính xác và nhanh chóng ngay cả khi tay bẩn hoặc ướt,… Thậm chí, tính năng mở khóa khuôn mặt vẫn có thể làm việc tốt ngay cả khi người dùng đeo kính hoặc để râu.

Tính năng Game Acceleration, giúp người dùng có thể chơi game mượt mà và không bị gián đoạn. Người dùng có thể chọn chặn thông báo trong khi chơi game và tắt điều chỉnh độ sáng tự động để thỏa thích hưởng thụ trò chơi.

Ngoài ra, AI còn giúp smartphone tiết kiệm thời gian hơn nhờ vào khả năng quản lý pin tốt, giảm thời gian sạc pin và tối ưu hóa thời gian sử dụng pin trên máy.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN