Cùng xem video trên Youtube với bạn bè bằng ứng dụng Uptime

0
10487

Giờ đây, bạn không bao giờ thực sự cô đơn, ngay cả khi không có ai bên cạnh bạn với ứng dụng Uptime từ Google, giúp bạn xem video cùng bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. 

Uptime được phát triển bởi Vườn ươm ý tưởng khởi nghiệp 120 của Google vào năm ngoái để khuyến khích nhân viên Google tìm ra các ý tưởng khởi nghiệp của riêng họ.

Uptime cho phép bạn kết nối với bạn bè thông qua các video trên YouTube. Hiện tại, ứng dụng Uptime chỉ có phiên bản dành cho iPhone (dù đó là một sản phẩm của Google). Ứng dụng này chỉ đơn giản yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Google, sau đó tìm bạn bè của bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể xem các video clip mèo con (hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn tìm thấy trên YouTube) trong thời gian thực và bình luận bằng các biểu tượng emoji sống động hay viết nhận xét khi bạn xem video.

Dù giao diện người dùng của Uptime khá giống với Snapchat, nhưng ứng dụng này nhắm đến một mục đích khác với nền tảng truyền thông xã hội hiện có, cho phép người dùng cùng nhau xem và bình luận về một video từ những màn hình khác nhau.

Vẫn chưa rõ Uptime sẽ tồn tại được bao lâu, nhưng nếu bạn và bạn bè của bạn đều là người dùng iPhone và mong muốn xem một đoạn video với nhau từ khắp nơi trên thế giới, thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

Uptime cho phép tải miễn phí và mã giới thiệu cho bạn bè là PIZZA.

Tải về

Kiều Ngân

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN