Cùng tham dự Bigo Special Event

0
7753

Chiều ngày 12/6/2018, tại TP.HCM, Bigo Live đã tổ chức Bigo Special Event nhằm để công bố việc hoàn thành nhận vốn và ra mắt ứng dụng mới có tên là Cube TV.

Sự kiện có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, các hot streammers hay các idols đang cộng tác với Bigo được giới trẻ quan tâm và yêu mến.

Các hot streammer, idols được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu mến.
Các game thủ thi đấu chuyên nghiệp cũng tham gia vào Cube TV

Tại sự kiện, Bigo đã công bố hoàn thành việc nhận vốn vòng đầu tư Series D từ tập đoàn YY Inc. với số tiền là 272 triệu đô la và trở thành công ty ứng dụng livestream có vốn đầu tư lớn nhất sàn chứng khoán NASADAQ.

Ngoài ra, Bigo cũng chính thức cho ra mắt Cube TV, một ứng dụng tập trung vào việc truyền phát trực tiếp các trò chơi di động, đấu trường eSports (thể thao điện tử) và là một trung tâm mua sắm trò chơi. Ứng dụng sẽ được triển khai tại Đông Nam Á và sau đó là toàn cầu theo từng giai đoạn.

Cube TV, ứng dụng vừa được Bigo giới thiệu tại sự kiện

Ông Tony Tang, Tổng giám đốc Bigo Live Việt Nam chia sẻ: “Cube TV là một phần của chiến lược mở rộng Bigo sau sự thành công của việc hoàn thành vòng tài trợ Series D. Bigo sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực của mình tại đây và tiếp tục nỗ lực để đảm bảo sự lành mạnh cũng như an toàn cho người người dùng”.

Được biết, ứng dụng Cube TV đã có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trước khi ra mắt tại Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ và Nga.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN