Cùng nhìn lại 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị di đông của HTC

0
6491

HTC vừa phát hành đoạn video “hãy cùng nhìn lại, và nhìn về phía trước” kỷ niệm 20 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị di động.

Có lẽ rất ít người biết rằng HTC đã tham gia vào lĩnh vực sản xuất thiết bị di động đã từ rất lâu. Hãng thường nhận sản xuất các mẫu điện thoại cho những công ty khác. Ngoài ra, HTC còn góp phần vào việc phát triển những chiếc điện thoại thông minh trên thế giới. Minh chứng cho điều này là chiếc smartphone T-Mobile G1, đây là điện thoại đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android được bán ra tại Mỹ do HTC sản xuất.

Đoạn video vừa được phát hành cho thấy HTC đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn trong những năm qua. Hãng luôn đi tiên phong trong việc tích hợp các công nghệ mới lên những chiếc smartphone do mình sản xuất.

HTC là công ty đầu tiên phân phối dòng điện thoại có hỗ trợ 3G và GPS. HTC ThunderBolt là mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android đầu tiên trên thế giới có hỗ trợ kết nối 4G. Và không quá xa lạ với chúng ta, HTC One M7 là chiếc điện thoại có thiết kế kim loại đầu tiên sử dụng một dải ăn-ten ở mặt sau.

Hai mươi năm đầu của HTC đã chứng kiến quá nhiều sự thay đổi, và đột phá đáng kinh ngạc của smartphone, máy tính bảng và các thiết bị liên quan khác. Trong hai mươi năm tới nữa có lẽ HTC sẽ có nhiều thay đổi lớn hơn. Công ty có trụ sở tại Hồng Kong hy vọng sẽ là một trong những công ty công nghệ cao đóng vai trò lớn  trong việc sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhất.

Cùng nhìn lai 20 năm phát triển của HTC

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN