Công ty Apple trình làng tai nghe không dây có thể “đánh bại” AirPods

0
9825

Chẳng bao lâu sau khi Apple trình làng tai nghe AirPods thế hệ thứ hai, công ty thuộc sở hữu của Apple đã trình làng tai nghe không dây hoàn toàn của mình.

Theo đó, Beats vừa công bố mẫu tai nghe mới nhất của mình mang tên Powerbeats Pro. Mặc dù có giá bán 250 USD cao hơn so với AirPods mới (199 USD, bao gồm vỏ sạc không dây) nhưng chúng chứa nhiều tính năng khá hấp dẫn.

Powerbeats Pro đi kèm chip H1 của Apple cho phép đồng bộ hóa nhanh và hỗ trợ chức năng “Hey Siri” để khởi động Apple Siri, giúp tương tác bằng giọng nói vô cùng tiện lợi. Về cơ bản, đó là những chức năng mà đội ngũ phát triển của Apple mang lại.

Vấn đề là tai nghe nhét tai của Beats được tối giản hơn so với AirPods, bao gồm cả móc tai. Nó được làm bằng nhựa nhưng nhận sự chú ý của người dùng bởi thiết kế bắt mắt.

Một điểm khá thú vị khác trên Powerbeats Pro chính là phần chồi, nơi thời lượng pin sử dụng khá tốt và đi kèm cả nút điều khiển trên cả hai bên chồi. Beats hứa hẹn sản phẩm cung cấp thời gian nghe kéo dài 9 giờ cho một lần sạc, và 24 giờ khi kết hợp với hộp đựng có chức năng sạc pin hỗ trợ.

Đối với những người thường xuyên tập luyện như chạy hoặc gym, mẫu tai nghe của Beats nhận được sự chú ý tốt hơn, đặc biệt là sự thoải mái khi đeo. Mặc dù AirPods không gây quá nhiều phiền toái cho người dùng khi sử dụng trong quá trình tập luyện nhưng nhựa cứng của nó gây khó chịu khi đeo hơn so với đầu silicon trong mỗi chồi của Powerbeats Pro.

Tai nghe mới của Beats sẽ lên kệ vào tháng tới thông qua các kênh bán lẻ thông thường của Apple. Mức giá bán 250 USD cao hơn chút so với AirPods nhưng chắc chắn sẽ có tác động đến doanh số bán lẻ tai nghe không dây của Apple.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN