COLORFUL mang dòng sản phẩm đặc biệt SL300 màu hồng đến thị trường Việt Nam

0
8117

COLORFUL vừa công bố dòng thiết bị lưu trữ SL300 160G Spring L.E với lớp vỏ bọc bằng kim loại và hợp kim nhôm màu hồng hoàn toàn mới.

COLORFUL SL300 Sring L.E là sản phẩm được Colorful đánh giá cao trong chuỗi các sản phẩm ổ cứng của hãng. Những SSD này có dung lượng khác biệt so với các sản phẩm trước đây do sử dụng NAND 3D mới nhất, đây là kết quả thành tựu mới từ công nghệ NAND 3D của hãng. Công nghệ này cho phép tạo ra BGA NAND Flash chip với dung lượng lưu trữ lớn hơn. Chẳng hạn như Colorful SL300 Plus 160GB sử dụng 4 khuôn vi mạch tích hợp.

Dòng SSD mới này sử dụng công nghệ NAND 3D TLC mới cho phép dung lượng lưu trữ lớn hơn đồng thời tuổi thọ của SSD cũng dài hơn. Nhờ BGA NAND flash, hiệu năng và sự ổn định của SSD được kéo dài, từ đó tuổi thọ của SSD cũng cao hơn.

Colorful Spring SL 300 mới có tốc độ đọc lên đến 500MB/s và tốc độ ghi khuyển 400MB/s với chuẩn giao tiếp SATA. Nhờ đó, Game thủ sẽ được hưởng lợi từ tốc độ tải game cực nhanh nên họ có thể vào game nhanh hơn. Người tạo nội dung, nghệ sĩ đa phương tiện và các chuyên gia cũng hưởng lợi từ tốc độ của Colorful SL300 để cải thiện quy trình làm việc và tăng năng suất bằng cách cho phép truy cập nhanh hơn.

Colorful SL300 Spring L.E series SL 500 là dòng sản phẩm tầm trung, được tạo ra từ quy trình chế tạo chuyên nghiệp của Colorful, hướng đến đối tượng: game thủ nữ, người dùng văn phòng, đồng thời phiên bản màu hồng cũng tạo ra điểm nhấn cho những cỗ máy thêm màu sắc.

SSD SL300 Spring L.E/SL500 sẽ có thời hạn bảo hành lên đến 3 năm, các sản phẩm hiện đang được phân phối với số lượng có hạn tại Việt Nam, thông qua nhà phân phối độc quyền của Colorful là Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Network Hub.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN