Có thể chỉ duy nhất Galaxy S9 ra mắt tại MWC 2018, LG G7 và Huawei P20 đều bị hoãn

0
6010

LG sẽ chỉ trình làng một phiên bản nâng cấp của V30 tại sự kiện MWC năm nay, đối với nhà sản xuất Huawei, hãng sẽ trì hoãn thời gian ra mắt flagship mới của mình đến tận cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Khác với thời gian trình làng Galaxy S8 năm ngoái, năm nay Samsung sẽ chính thức trình làng flagship mới của mình tại sự kiện MWC 2018. Cụ thể mẫu Galaxy S9 sẽ được trình làng vào ngày 25/2, trước 1 ngày sự kiện diễn ra.

Các nguồn tin khẳng định rằng, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845, đối với Galaxy S9 máy chỉ được trang bị duy nhất một ống kính có độ phân giải 12MP trên camera sau, Galaxy S9 Plus camera sau sẽ là camera kép với hai ống kính có độ phân giải 12MP + 12MP. Camera trên bộ đôi flagship mới của Samsung sẽ được tích hợp khả năng lấy nét theo pha Super Phase Detection. Viên pin được trang bị trong máy có dung lượng 3000mAh cho phiên bản S9 và 3500mAh cho phiên bản S9 Plus. Samsung sẽ cho phép đặt hàng trước bộ đôi Galaxy S9 vào ngày 1/3 và chính thức lên kệ vào ngày 16/3.

Hai mẫu flagship của Samsung sẽ là ngôi sao duy nhất tại triển lãm MWC, bởi theo một báo cáo tại Hàn Quốc cho biết, LG và Huawei sẽ hoãn việc trình làng smartphone mới của mình vào một ngày khác, để tránh bị xung đột trực tiếp với S9. LG được cho là sẽ mang đến sự kiện này một phiên bản nâng cấp của V30 thay cho LG G7, đối với Huawei hãng sẽ trình làng mẫu P20 bằng một sự kiện riêng của mình vào cuối tháng Ba hoặc đầu tháng Tư.

Như vậy, Samsung chưa đánh đã giành chiến thắng tại sự kiện MWC 2018 năm nay.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN