Chuyến xe Canon – Hành trình lan toả niềm vui

0
9477

Chuyến xe Canon “Hành trình lan toả niềm vui” là chương trình trong chuỗi hoạt động kỷ niêm 15 năm Canon có mặt tại Việt Nam và 20 năm hợp tác độc quyền với đại lý Lê Bảo Minh.

Hành trình là chuyến đi xuyên Việt kép dài 10 ngày xuất phát từ Hà Nội hôm 19/8 đến hết ngày 28/8. Chuyến xe Canon sẽ đi qua 14 tỉnh thành bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tỉnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Phan Thiết và đích đến là TP.HCM. Khi đi qua mỗi tỉnh thành, chuyến xe Canon sẽ tổ chức các hoạt động offline như diễu hành vòng quanh thành phố, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm kỹ năng chụp ảnh, hoạt động trải nghiệm sản phẩm, hoạt động thiện nguyên, bán sản phảm giá ưu đãi, bốc thăm trúng thưởng, cùng nhiều hoạt động khác.

Theo đó, khách hàng sẽ giao lưu cùng Canon qua các hình thức như: khách hàng có cơ hội chụp ảnh miễn phí cùng bạn bè, người thân, gia đình và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp với dịch vụ chụp ảnh lấy ngay của Canon. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn của Canon bằng cách chụp ảnh, đăng lên Facebook với hastag #canonlantoaniemvui hoặc tham gia quay số trúng thuưởng với những quà tặng hấp dễ như thú bông Pokemon, nón, áo thun…

Nhấn mạnh ý nghĩa lan toả niềm vui đến mọi người, chuyến xe Canon còn ghé thăm và tổ chức nhiều hoạt động thú vị như chụp in ảnh miễn phí, chiếu phim cho các trẻ em của Viện sản nhi Ninh Bình, Trung tâm bảo trợ xã hội 2 của Thanh Hoá, Trung tâm bảo trợ xã hội Buôn Ma Thuột.

Tiếp nối chuyến xe Canon “Hành trình lan toả niềm vui”, Canon Marketing Vietnam sắp tới sẽ tổ chức Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon (2/10 – 5/11) và sự kiện Canon Fair (26/10 – 29/10) đánh dấu cột mốc quan trọng của Canon 15 năm có mặt tại Việt Nam. Đây cũng là hai trong số các sự kiện lớn của Canon tại thị trường Việt Nam trong năm 2017.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN